Tìm hiểu về những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng
Rate this post

Những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Đây là mẫu kiến trúc được xem là giải pháp xây dựng phù hợp về chi phí xây dựng lẫn nhu cầu sử dụng khi chủ đầu tư muốn nới rộng khoảng không gian sử dụng cho gia đình mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin về các mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng.

1.Những điều cầu lưu ý khi thiết kế biệt thự 1 tầng có gác lửng

Tìm hiểu về những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng
Tìm hiểu về những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng

Trong kiến trúc, tầng gác lửng được thiết kế với mục đích tăng thêm không gian sử dụng cho ngôi nhà theo chiều cao của tầng. Việc thiết kế thêm tầng gác lửng phù hợp với những ngôi nhà hẹp mặt tiền, chiều sâu dài tương tự như nhà ống. Hoặc thích hợp với các ngôi nhà bị hạn chế chiều cao. Hay chỉ đơn ianr là chủ nhà muốn tận dụng không gian của tầng lửng, không gian áp mái để phục vụ cho hoạt động sống thường ngày. Việc sử dụng tầng gác lửng cũng cho phép tạo ra những không gian đẹp và thoáng dù cho diện tích của căn biệt thự cũng tương đối lớn.

Xem thêm:

  1. Giải đáp thắc mắc: Villa khác biệt thự ở chỗ nào?
  2. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp
  3. Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp như mơ

Một số công dụng bất ngờ khi tận dụng tầng gác lửng mà bạn có thể chưa biết:

  • Khi diện tích nhà ở không rộng lắm mà cần mặt bằng tầng để kinh doanh hoặc làm không gian để xe, nhà kho thì có thể sử dụng tầng lửng để tăng thêm diện tích sử dụng của ngôi nhà trong khi sử dụng
Gác lửng có vai trò hữu ích trong việc tăng diện tích sử dụng cho gia chủ
Gác lửng có vai trò hữu ích trong việc tăng diện tích sử dụng cho gia chủ
  • Khi công trình nhà ở bị giới hạn bởi chiều cao tầng, mà cần mặt bằng rộng để sử dụng thì có thể sử dụng thêm tầng gác lửng. Trường hợp tầng lửng đủ diện tích bạn hoàn toàn có thể đưa các phòng sinh hoạt chung như nhà bếp, phòng khách, nhà ăn lên tầng lửng
  • Thiết kế tầng lửng với các phòng ngủ, phòng độc sách, phòng làm việc với công năng sử dụng cao
  • Chiều cao của tầng lửng thường từ 2.5 – 2.8m là tối thiểu. Nếu thấp hơn, sẽ gây cảm giác chật chội và bí bích cho ngôi nhà. Gác lửng cũng thường có chiều sâu bằng 2/3 chiều sâu của căn nhà.

2. Tư vấn chi phí biệt thự 1 tầng có gác lửng

Chi phí xây dựng của mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng
Chi phí xây dựng của mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng

Những mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có gác lửng đẹp, chúng tôi nhận ra rằng, chi phí xây dựng và hoàn thiện ngôi biệt thự 1 tầng có gác lửng được thực hiện khá đầy đủ với chi phí xây dựng hợp lí. Với khoản đầu tư rơi vào 1 tỷ hoặc hơn 1 tỷ một chút là bạn đã có những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng được thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng
Những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng

Với những mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm được thiết kế đẹp mắt ấn tượng đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Trong suốt quá trình thi công và làm việc, thiết kế kiến trúc 902 Studio chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm thiết kế ấn tượng nhất cho người sử dụng. Chi phí xây dựng và hoàn thiện mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có gác lửng được đưa ra khá phù hợp với diện tích và thực tế xây dựng hiện nay ở nhiều công trình. Chúng tôi rất hi vọng những sản phẩm thiết kế sẽ làm quý khách hàng hài lòng, Sự tin tưởng và yêu thích của quý khách chính là niềm động lực lớn nhất giúp maunhadep.com ngày càng phát triển.