Thiết kế từ xa
5 (100%) 1 vote

Trong suốt gần 10 năm được đưa vào hoạt động và trưởng thành, Kiến trúc 902 đã nhận được rất nhiều cảm tình cũng như sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Khách hàng của 902 Studio không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết của tất cả mọi khách hàng ở bất kì khu vực địa lý nào, chúng tôi đã cung cấp những dịch vụ thiết kế từ xa vô cùng chất lượng và uy tín.

Thiết kế nhà online từ xa là gì ?

Thiết kế nhà online từ xa là việc hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc với chủ đầu tư thông qua các kênh truyền thông như Email, điện thoại, chuyển fax nhanh, …Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế không gặp mặt trực tiếp.

Khi nào cần dịch vụ thiết kế nhà online từ xa?

– Đối tượng mà dịch vụ hướng đến chính là các khách hàng có mong muốn, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự, các công trình dân dụng,.. đẹp. Địa bàn sinh sống thuộc các tỉnh ngoại thành Hà Nội. Hoặc áp dụng với những khách hàng sở hữu địa thế đất rõ ràng, thực trạng đất xây dựng tốt, không cần khảo sát hiện trạng đất.

– Đương nhiên, chủ đầu tư cần phải đặt niềm tin rất lớn vào đơn vị tư vấn thiết kế bởi 2 bên chưa từng gặp mặt nhau mà chỉ trao đổi với nhau qua điện thoại, email… Vì vậy, yếu tố uy tín, thương hiệu của nhà thầu thiết kế ( đơn vị tư vấn thiết kế ) thực sự rất quan trọng.

Quy trình và đơn giá áp dụng với dịch vụ thiết kế nhà online từ xa.

Công việc tư vấn thiết kế kiến trúc không hề đơn giản, gặp gỡ và làm việc với rất nhiều chủ đầu tư, hơn ai hết, tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của rất nhiều khách hàng. Họ luôn muốn sở hữu những thiết kế nhà đẹp, và hoàn hảo nhất bởi với họ, cả cuộc đời, ” Cái nhà” là điều quan trọng nhất. Thế nhưng, những đơn vị tư vấn thiết kế hầu hết chỉ tập trung ở các thành phố lớn, ở các tỉnh thành nhỏ trên cả nước, có rất ít hoặc cũng là những đơn vị khá nhỏ lẻ, chưa uy tín. Chính vì thế, rất khó khăn cho những khách hàng ở xa Hà Nội muốn thuê một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhưng lại ngại ngùng trong khoản địa lý, cách thức làm việc.

Chính vì thế, để thuận tiện cho khách hàng trên cả nước trong quá trình làm việc, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc, trao đổi với chúng tôi qua email, điện thoại,… để thực hiện các quy trình thiết kế và sở hữu được những ngôi nhà ưng ý nhất.

Quy trình khi thiết kế nhà online từ xa!

Bước 1: Chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thoả thuận đơn giá thiết kế. Đơn vị tư vấn báo giá thiết kế.

Ở bước này, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế cần thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Rất nhiều hợp đồng thiết kế của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 1 cuộc gọi từ phía khách hàng.

Bước 2: Đơn vị tư vấn thiết kế nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ đề bài thiết kế qua: diện tích , kích thước ô đất. Kích thước, hình dạng nhà mong muốn, nhu cầu sử dụng, các phòng…. Sau đó,về phía đơn vị tư vấn thiết kế- chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với lô đất và gửi cho chủ đầu tư qua Email.

Nếu chủ đầu tư đồng ý- Tạm ứng 1/3 giá trị hợp đồng

Bước 3: Đơn vị tư vấn thiết kế lên phương án phối cảnh 3D. Chủ đầu tư duyệt phương án 3D .

Bước 4: Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tư tiếp tục ứng 1/3 giá trị hợp đồng để đơn vị tư vấn thiết kế bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kĩ thuật.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế – chủ đầu tư thanh toán giá trị hơp đồng còn lại.

Chú ý: Toàn bộ quá trình làm việc trên được thực hiện qua Email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp qua Email.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán phí thiết kế theo tiến độ công việc có ghi rõ trong hợp đồng bằng tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế online từ xa.

+ Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Nhược điểm thiết kế nhà online từ xa là gì?

+ Không được KTS, KS tư vấn trực tiếp

+ Chủ đầu tư có phần không an tâm, hay thực sự tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của những đơn vị thiết kế chưa có uy tín.

Hiểu rõ được tâm lý e ngại của khách hàng, Kiến trúc 902 đã có những chính sách khắc phục những nhược điểm trên để bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm việc như sau:

– Mỗi hồ sơ công trình sẽ có một kiến trúc sư chủ trì. Kiến trúc sư chủ trì kết hợp với các bộ môn liên quan như kết cấu, điện nước,… sẽ trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư thông qua điện thoại, email 24/24. Giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư về ngôi nhà như ý muốn.

– Uy tín và năng lực của công ty được khẳng định qua giá trị thương hiệu, chứng minh qua chất lượng công trình và toàn bộ những khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã lựa chọn và tin tưởng.

– Thời gian giao- nhận hợp đồng thiết kế và hồ sơ thiết kế nhanh chóng, chính xác.

– Chất lượng hồ sơ cao, chi tiết và đầy đủ nhất.

Đặc biệt, chính sách hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công sau khi bàn giao hồ sơ cũng rất chu đáo và cẩn thận.

– Sau khi bàn giao hồ sơ, nhiều chủ đầu tư lo ngại về trách nhiệm của đơn vị thiết kế như thế nào? Liệu rằng có tình trạng ” đem con bỏ chợ” hay không? Đây hoàn toàn là tâm lý bình thường của mỗi chủ đầu tư khi thực hiện dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Và câu trả lời mà chúng tôi có thể chắc chắn đó là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sau thiết kế của Angcovat.

– Ngoài một bộ hồ sơ được in và gửi về cho chủ nhà, chúng tôi còn lưu giữ một bộ hồ sơ mẫu tại văn phòng công ty nhằm theo dõi và giải đáp thắc mắc trong toàn bộ quá trình thi công từ xa của chủ nhà.

– Chất lượng hồ sơ luôn được chúng tôi bảo đảm cao nhất và chi tiết tiết nhất. Hồ sơ được trình bày khoa học, dễ dàng theo dõi, được đánh số trang và kí hiệu.

– Khi có bất cứ thắc mắc nào trong khi thi công, chủ đầu tư hoàn toàn có thể gọi điện yêu cầu Kiến trúc sư giải thích và xử lý những tình huống bất ngờ khi thi công. Khách hàng có thể chụp ảnh giai đoạn thi công sau đó gửi cho chúng tôi qua Email, Facebook, ZaLo,… Thắc mắc của chủ đầu tư sẽ được trực tiếp kiến trúc sư và chủ trì các bộ môn trong ngôi nhà giải đáp và xử lý mọi tình huống gặp phải trong toàn bộ quá trình thi công. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thiết kế từ xa của chúng tôi.

– Để kiểm chứng cho toàn bộ thông tin trên, quý khách hàng có thể tham khảo tại một số công trình chúng tôi đã thực hiện dịch vụ thiết kế nhà online từ xa với các chủ đầu tư như : Nhà chú Thấu ở Thanh Hóa, nhà chú Cương ở Quảng Trị, Nhà ông La Văn Quốc ở Phúc Yên….và rất rất nhiều công trình khác được hoàn thiện trên khắp cả nước mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là một số quy trình về việc thiết kế từ xa giúp bạn có thể yên tâm hơn về các dịch vụ của kiến trúc 902. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0901.728.872