Giám sát nhà từ xa
5 (100%) 1 vote

Sau khi đã thống nhất bản thiết kế từ xa của chúng tôi, với mong muốn đem lại cho chủ đầu tư sự hoàn thiện nhất từ khi thiết kế cho tới khi hoàn thiện xây dựng, Kiến trúc 902 sẽ giúp bạn giám sát nhà từ xa.

Giám sát nhà từ xa là gì?

Giám sát nhà từ xa là giám sát quá trình thi công công trình qua các phương tiện liên lạc như : Email, điện thoại,….mà không có mặt trực tiếp tại hiện trường.

Khi nào cần giám sát nhà từ xa?

Giám sát nhà từ xa là một trong những giai đoạn sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế. Đây là giai đoạn được thực hiện khi đơn vị tư vấn thiết kế không có điều kiện đến tận công trình để tư vấn giám sát.

Chính sách giám sát nhà từ xa của Kiến trúc 902!

– Đối tượng áp dụng: Những khách hàng có sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế ngoại thất, nội thất của đơn vị tư vấn thiết kế. Quá trình giám sát nhà từ xa được thực hiện miễn phí kèm theo hợp đồng thiết kế.

– Thời gian áp dụng: Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế, thanh toán toàn bộ chi phí thiết kế theo điều khoản hợp đồng . Bắt đầu thực hiện quá trình thi công công trình theo đúng hồ sơ đã bàn giao cho đến khi xây dựng hoàn thiện.

– Hình thức giám sát: Giám sát từ xa thông qua hình ảnh, internet, điện thoại….

– Cách thức giám sát nhà từ xa: Chủ đầu tư chụp ảnh. Cách chụp ảnh phải chụp các góc view và view tổng thể của toàn bộ chi tiết cần giám sát. Ví dụ như bạn cần tư vấn về hố móng, cần chụp ảnh các góc view và view tổng thể của toàn bộ hố móng và ảnh chụp cốt hố móng so với đất hiện trạng gửi cho kỹ sư chủ trì qua facebook, zalo, email,.. hoặc bất cứ phương tiện nào khác để chúng tôi có thể tư vấn kỹ nhất cho bạn.

Quy trình giám sát nhà từ xa

Để quy trình giám sát nhà từ xa hoàn thiện, chúng tôi cần sự giúp đỡ của chủ nhà rất nhiều trong việc cung cấp chính xác thời gian, thông tin liên quan đến từng giai đoạn thi công để kiến trúc sư, kỹ sư có thể nắm bắt chính xác từng giai đoạn thi công của công trình.

Dưới đây là một số giai đoạn cần giám sát thi công bao gồm:

1: Đào đất hố móng để kiểm tra địa chất

2: Lắp đặt ván khuôn, cốt thép móng

3: Đổ bê tông cột

4: Đổ bê tông dầm, sàn, làm cốp pha, cốp thép

5: Đổ bê tông sàn mái

6: Chọn vật liệu hoàn thiện, chọn vật liệu ốp lát hoàn thiện: Đây là giai đoạn mà rất nhiều chủ đầu tư gặp phải khó khăn khi thi công, đặc biệt là việc chọn màu sắc . Trong hồ sơ thiết kế , cũng đã chỉ định rất rõ màu sắc từng chi tiết. Ví dụ như màu xanh cốm , trong dải mã màu sơn có khoảng chục màu xanh cốm thì bạn phải chọn được màu sơn tương ứng phù hợp. Khi đó, gọi điện cho kiến trúc sư, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được màu sơn nhà đúng như ý muốn.

Từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, lên ý tưởng, làm việc và hoàn thiện quá trình thiết kế hồ sơ, bàn giao và nghiệm thu thiết kế, Kiến trúc 902 luôn cố gắng đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng nhất. Giám sát nhà từ xa- giai đoạn giúp chủ đầu tư thực sự yên tâm, bảo đảm những mong muốn của gia chủ về ngôi nhà thân yêu của gia đình mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0901.728.872