Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp như mơ
Rate this post

Những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp hài hòa hiện đại và giá cả phải chăng. Thông thường những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thường có chi phí là vài trăm triệu đồng. Những ngôi nhà này có thể là các mẫu nhà cấp 4 hay nhà chữ L phù hợp với những vùng nông thôn, nhà vườn hoặc cũng có thể là nhà ống. Bài viết này maunhadep902.com sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.

1.Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất rộng rãi, thoáng đãng mà chưa biết xây nhà như thế nào thì hãy tham khảo ngay mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này nhé. Mẫu nhà này với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng tinh tế, các phòng được bố trí với nhau hợp lí đảm bảo đầy đủ công năng và tiện nghi. Những mẫu nhà này thường thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ, nhiều thành viên. Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ này vừa có thể đảm bảo được sự tiện nghi, tính thẩm mỹ mà giá cả lại không quá tốn kém.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ trên đây được thiết kế với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ được đặt cạnh nhau và một phòng ngủ lớn. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo nên được sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt đồng thời tạo không khí ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

2. Nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà cấp bốn đã chẳng còn xa lạ gì đối với các vùng nông thôn phía bắc. Tuy nhiên những ngôi nhà này trở thành nên đẹp và hiện đại bởi những thiết kế ngoại thất tinh tế cùng nội thất đầy đủ công năng. Những mẫu nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ thường có chi phí không quá đắt với thiết kế đơn giản, hệ thống phòng ốc được thiết kế hợp lí, rất phù hợp đối với những gia đình có từ 4-5 thành viên.

Xem thêm:

Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ trên được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng tắm lớn và 1 phòng tắm nhỏ đảm bảo được sự tiện nghi và nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình và khách tới chơi nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau liên tiếp – 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ được thiết kế một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo nên cảnh quan xanh mát.

Mẫu nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp bốn 1 tầng 3 phòng ngủ

3. Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ là kiểu nhà rất được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn bởi sự hiện đại và tiện nghi. Những mẫu nhà này thường có chiều dài hợp lí là 17-23cm, chiều rộng là 4-7m tùy vào sở thích cũng như như cầu của người sử dụng.

Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng của mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ

Trên đây là một bản thiết kế mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế phòng khách và bếp ăn cùng một không gian. Cổng vào bao gồm 1 cổng lớn cho xe ô tô và cổng nhỏ được sử dụng cho người đi bộ. Gara của ngôi nhà được bố trí thẳng cổng lớn với diện tích rộng rãi có thể chứa được một chiếc ô tô hoặc nhiều xe máy.

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích, giúp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp cho bạn.