Thiết kế nhà ống hiện đại – NP12
Rate this post
[MAUNHADEP902] – Thiết kế nhà ống hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển xã hội hiện nay dân cư ngày càng đông đúc đất chật hẹp. Công ty kiến trúc 902 Studio chúng tôi đưa ra các mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 1 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – NP12

Mô tả công trình thiết kế nhà ống hiện đại :

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh

Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Diện tích: 6.5 x 5.5 m

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Thiết kế nhà ống hiện đại :

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố NP12, chúng tôi đưa ra 3 phương án thiết kế để quý vị cùng tham khảo, cả 3 mẫu này đều rất hiện đại và phong cách, màu sắc nền nã. Mặt tiền, ngôi nhà sử dụng nguyên liệu kính tối màu là chủ yếu, đây cũng là xu hướng thiết kế của nhiều mẫu nhà lô gần đây, thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại.

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 1 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – PA 1 – NP12

Công trình nhà phố 7 tầng với thiết kế đối xứng và hiện đại. Riêng tầng một có thiết kế khác biệt đặc trưng của tầng triệt với lối ra vào khá rộng và thoáng còn các tầng trên mang chung một thiết kế. Mặc dù có sự lặp lại những kiến trúc này lại không hề nhàm chán, nó mang dáng vẻ chuyên nghiệp và hiện đại.

Sự đan xen giữa hai tông sáng tối cơ bản rất thời thượng. Việc sử dụng các vật liệu mới trong xây dựng như: kính, kim loại cao cấp,… triệt để giúp nhà phố mang lại sinh hoạt tiện ích cho gia chủ cũng như phát huy được những thế mạnh của nhà nhiều tầng như hút sáng, quan sát được đường phố,….

Với phương án thứ nhất, phối cảnh ngôi nhà được thiết kế tách riêng thành 2 phần công năng: sảnh và nhà cho thuê. Nhìn từ ngoài ta có thể thấy sự phân chia rõ ràng các tầng qua mảng tường màu trắng bao từng tầng

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 2 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – PA2 – NP12

Với cùng diện tích và địa thế như trên, mẫu thiết kế này gây ấn tượng, nổi bật giữa khu phố nhờ tông tối làm chủ đạo hoàn toàn. Công trình là những nét vẽ rất cơ bản với đường thẳng và góc vuông nhưng lại phát huy được tính hiện đại và thu hút người nhìn.

Phương án 2: Vẫn là 2 mảng riêng biệt nhưng không có sự tách biệt của từng tầng, thay vào đó là sự liền khối thống nhất của từng mảng kiến trúc.

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 1 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – PA3 – NP12

Khác với hai công trình trên, mẫu thiết kế nhà phố thứ ba mang màu sắc tươi sáng và năng động. Công trình phù hợp không chỉ đối với cuộc sống gia đình mà còn dễ dàng biến đổi nó thành trụ sở hay văn phòng làm việc.

Với phương án này, chúng ta thấy không còn có sự tách biệt giữa 2 mảng kiến trúc nữa, thay vào đó là 1 tòa nhà đồ sộ 7 tầng chắc chắn.

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 1 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại  – Mặt bằng tầng 1 – NP12

Tầng hầm được dùng làm gara để xe.

Các mẫu thiết kế nhà phố mới :

Thiết kế nhà phố đẹp – NP13

Thiết kế nhà phố 3 tầng – NP14

Thiết kế nhà ống đẹp – NP16

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 2 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt bằng tầng 2 – NP12

Tầng 1 là nơi đặt bàn lễ tân tiếp đón khách và có 1 phòng vệ sinh. Bên cạnh đó là sảnh, cầu thang bộ và thang máy.

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 3 - NP12
Thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt bằng tầng 3 – NP12

Các tầng tiếp theo là nơi để cho thuê văn phòng, các phòng này được bố trí 26m2 là nơi làm việc và 1 phòng vệ sinh chung.

Với mỗi một mẫu thiết kế chúng tôi đều gửi gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm  để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tận tâm khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất cùng với bạn kiến tạo nên những công trình  để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.

 

Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 .

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  902 – Tầng 9 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


 

Mẫu biệt thự  – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn : https://maunhadep902.com/