Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Rate this post

Những thiết kế biệt thự hiện đại ngày càng được yêu thích bởi sự đơn giản, mới mẻ và khoẻ khắn. Biệt thự hiện đại đề cao tiện ích công năng nội thất, sự tiện nghi và thoải mái của con người được đưa lên mức tối đa, đơn giản hoá kiến trúc ngoại thất nên khung kết cầu ngôi nhà không quá phức tạp. Do đó giảm thiểu được một số chi phí xây dựng đáng kể trong quá trình xây dựng nhà.

Xây nhà hiện đại chi phí khoảng bao nhiêu?

Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị xây dựng nhà, bởi tình hình kinh tế đóng một vai trò không nhỏ trong quá trình lựa chọn mẫu nhà, kiểu dáng phù hợp nhu cầu gia đình. Biết được khoảng dự trù kinh phí thiết kế, để lên kế hoạch phù hợp và tránh được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
Ngoài ra, dựa theo tình hình tài chính và mong muốn của khách hàng là cơ sở để các nhà thiết kế , kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất và tư vấn chính xác cũng như điều chỉnh sao cho được một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, toàn bộ chi phí không thể tính toán chính xác đến từng mức cụ thể. Thông thường mỗi ngôi nhà sẽ có mức giá khác nhau, tuỳ theo quy mô, kiểu dáng kể cả vật liệu và giá thành dao động theo thời gian, nên sự khác nhau đó do nhiều yếu tố tạo nên

Lập kế hoạch là một bước không thể thiếu trước khi tiến hành thiết kế thi công nhà ở của mỗi gia đình. Trước hết chủ nhà cần lập cho mình một hướng rõ ràng về phong cách thiết kế, nhu cầu của gia đình và thông tin chi tiết về mẫu đất. Tính toán chi phí nhân công và vật liệu xây dựng. Việc lập kế hoạch càng chi tiết gia chủ sẽ dễn dàng nhổ thấy những thiếu sót cần bổ sung trong khâu chuẩn bị.

Tổng hợp những mẫu biệt thự hiện đại.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng thuộc các nhóm đối tượng khác nhau. KTS 902 Studio liên tục sáng tạo ra những mau nha dep phong cách hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, diện tích khác nhau. Chẳng hạn như: mẫu hiện đại 2 tầng có gác lửng, biệt thự 2 tầng hiện đại nhà vườn, mẫu nhà phố 2 tầng, nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L,…Điểm chung của những mẫu biệt thự hiện đại, có khối kiến trúc cân đối nên tăng giá trị thẩm mỹ, nhấn mạnh vào hình khối chứ không quá cầu kì phức tạp. Chú trọng kiến trúc nội thất phân bố không gian hợp lý, hài hoà.

Một số mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp 2017

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại mái thái - BT146 (nguồn: maunhadep902.com)
Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại mái thái – BT146 (nguồn: maunhadep902.com)

 

Bản thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng - BT139 (nguồn: maunhadep902.com)
Bản thiết kế mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng – BT139 (nguồn: maunhadep902.com)

 

Biệt thự 2 tầng đẹp - BT147 (nguồn: maunhadep902.com)
Biệt thự 2 tầng đẹp – BT147 (nguồn: maunhadep902.com)

Đặc trưng của mẫu biệt thự hiện đại

Với tiêu chí: Thẩm mỹ – công năng – phong thuỷ – kinh tế. Nói cách khác, một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ đạt về yếu tố thẩm mỹ, đẹp mà vẫn đầy đủ công năng và các yếu tố phong thủy vẫn phải được xem xét kĩ càng theo tuổi của gia chủ, tất cả trong một mà tiết kiệm chi phí nhất. Tính phong thủy của mẫu nhà biệt thự đẹp không chỉ là phương hướng mà nó còn thể hiện ở sự thông thoáng, lưu chuyển thuận lợi của cá dòng khí trong nhà mang lại sự thoáng mát thịnh vượng cho ngôi nhà. Không riêng gì những mẫu nhà hiện đại có mà tất cả những mẫu nhà đẹp 902 Studio đều hội tụ các yếu tố đó.

Về phong cách chủ đạo:
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại hướng tới vẻ đẹp đơn giản. Sự đơn giản thể hiện trong cách sắp xếp tổ chức rõ ràng, trật tự, rõ ràng. Trong các vật liệu hiện đại hay vật liệu mới như: kính, thép,..Từ cấu trúc khối kiến trúc thống nhất, điểm nhấn bằng những đường thẳng, góc vuông dứt khoát. Do khối kiến trúc vuông vắn, nên việc bày trí không gian nội thất cũng khá dễ dàng.
Về mặt bằng công năng nội thất: Khi lên kế kế hoạch thiết kế, các kiến trúc sư 902 Studio nghiên cứu rất kĩ các thông số kỹ thuật, đảm bảo các không gian chức năng thống nhất có trật tự logic. Nên khi hoàn thành xây dựng mặt bằng công năng trong các mẫu nhà biệt thự đẹp kiến trúc nội thất luôn có sự gia thao uyển chuyển, đầy đủ ánh sáng và khoa học.

Đến với kiến trúc 902 Studio khách hàng nhận được những gì?

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể toàn bộ khâu chuẩn bị, chọn mẫu nhà phù hợp đến kiến trúc nội ngoại thất và công năng sử dụng cùng mức chi phí dự toán.
Tư vấn phong thủy cho từng mẫu nhà tuỳ theo số tuổi của gia chủ
Khi khách hàng chưa ưng ý phướng án thiết kế, các kts sẽ sửa lại phương án thiết kế sao cho chủ đầu tư ưng ý mới bàn giao.
Đặc biệt trong quá trình thi công thiết kế, các kts thường xuyên giám sát toàn bộ công trình. Hỗ trợ trang trí nhà và saaqn vườn mua decor

Mỗi công trình là một nét đẹp riêng, một cá tính riêng, bằng khối óc và bàn tay sáng tạo của mình các kts 902 Studio luôn nỗ lực hết mình thể hiện toàn bộ ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư. Cũng như đáp ững đầy đủ về mong muốn và công năng sử dụng. Những mẫu nhà biệt thự hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng, trẻ trung và ấm cúng trong ngôi nhà của mình.

Những điều đại kỵ trong trang trí sân trước nhà

Cách xem hướng nhà theo tuổi chính sác nhất

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế xin liên hệ

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Nguồn: maunhadep902.com