Cách xem hướng nhà theo tuổi chính sác nhất
5 (100%) 2 votes

Việc xem hướng nhà theo tuổi có vai trò rất quan trọng trong việc xây nhà. Điều này mang nhiều ý nghĩa và giá trị phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Chu kì tuần hoàn trong sự sống của loài người có sự xuất hiện của 12 con giáp. Mỗi người sẽ mang theo mình một con giáp tương đương với số tuổi cùng số năm sinh ra.

Theo truyền thuyết nói rằng mỗi con giáp thể hiện một số mệnh, và hơn hết chúng ảnh hưởng lớn rất lớn đến cuộc đời của chúng ta. Dù làm bất cứ việc gì, chúng ta đều phải xem số tuổi có phù hợp hay không. Vậy nên việc xem hướng nhà theo tuổi rất cần thiết. Hay ngay cả việc các chàng trai cô gái tính đến chuyện dựng vợ gả chồng, thì cả hai đều phải xem xét, tính toán số tuổi của hai bên có hợp nhau hay không, có thể tổ chứ tiệc mừng hay không.

Việc xem hướng nhà theo tuổi là điều vô cùng cần thiết

Trong việc làm nhà cũng thế, khi mỗi căn nhà được xây lên thì cũng đều phải được gia chủ làm bằng mọi cách để biết được rằng số tuổi của mình có phù hợp xây nhà tại thời điểm này không. Việc xây nhà, chọn hướng nhà cực kì cần thiết bởi lẽ chúng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, sự nghiệp của gia chủ mình. Nhiều gia chủ mặc dù đã nằm lòng việc xác định tuổi để xây dựng nhà cửa nhưng vẫn gặp rắc rối khi lựa chọn hướng nhà. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia chủ việc xác định hướng nhà trong quá trình xây dựng sao cho phù hợp với tuổi tác.

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta luôn có suy nghĩ rằng vấn đề xây nhà và lựa chọn hướng nhà không quan trọng và không nhất thiết phải quá cầu kì trong những vấn đề này. Đối với họ có thể tìm được nơi để cất lên ngôi nhà đã quá tốt rồi và việc lựa chọn hướng nhà theo tuổi lại không cần bàn tới.

Xem hướng nhà theo tuổi đã trở thành truyền thống trong đời sống người Việt

Thế nhưng, những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch. Từ thời xa xưa, các ông bà ta đã biết bói toán, xem xét số tuổi của mình để xây dựng nhà cửa và xem hướng nhà hợp tuổi cho phù hợp. Không đơn thuần mà các ông bà ta lại làm như thế, chúng đều có lí do riêng. Sở dĩ như thế là vì quan niêm tuổi tác của chúng ta, hay nói rõ hơn là con giáp mà mình đang có mang một số mệnh, đặc điểm riêng. Khi xây dựng nhà cửa, lựa chọn hướng nhà, có đôi lúc số tuổi của chúng ta không phù hợp để làm trong giai đoạn này. Hay vấn. đề lựa chọn hướng nhà, có thể hướng Đông phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Nhiều người luôn có thành kiến rằng những điều này chỉ những ai tin vào bói toán, mê tín dị đoan mới làm. Mặc dù có chút “mê tín dị đoan” như mọi người từng nói thế nhưng việc làm này nên được thực hiện để đem lại sự may mắn cũng như sự phát triển về mọi mặt cho gia chủ.

Nói đến việc xem hướng nhà theo tuổi, có lẽ ai cũng đang rất băn khoăn. Vấn đề này được xác định trên nhiều tiêu chí. Thông thường khi chúng ta xem tuổi để xác định hướng nhà, bằng việc tự bói toán tại gia hay nhờ sự trợ giúp của thầy bói thì đều dựa trên các tiêu chí, chẳng hạn số tuổi của bạn thuộc cung gì, mạng Thủy hay Mộc Thông thường trong phong thuỷ, họ sẽ sử dụng phương pháp Đông- Tây để lựa chọn hướng nhà cho căn nhà của mình, bằng cách xác định vận khí của ngôi nhà Ngũ hành tức là sẽ chọn hướng nhà theo phương vị thần trong Tứ trụ và theo Phi tinh

Xem hướng nhà theo tuổi bằng những cách nào?

      Phương pháp xem nhà hợp tuổi theo Phi tinh

  • Đối với việc xác định hướng nhà theo Phi tinh, trong trường hợp này, bạn phải là người am hiểu, có kiến thức trong lĩnh vực bói toán, xác định các cấu trúc tổng thể và những cách bày trí, sắp xếp các sự vật xung quanh có mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà của mình hay không. Để từ đó, mà lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất có thể.

Phương pháp xem nhà hợp tuổi theo Ngũ Hành

  • Đối với việc lựa chọn hướng nhà theo sự cân bằng Ngũ hành trong Tứ trụ, bạn phải xem xét giờ, ngày, tháng, năm sinh của mình thuộc dụng thần và kị thần nào trong tứ trụ. Để từ đó phân tích, tìm ra hướng nhà hợp với mệnh của mình.

“An cư lạc nghiệp”, do vậy việc có một căn nhà tốt hợp tuổi, hợp mệnh để mang đến hạnh phúc trong gia đình, may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống. Do vậy việc xác định hướng nhà không thể làm qua lo mà cần có sự quan tâm để đạt được nhiều thuận lợi nhất.

Trên đây là một số cách xem hướng nhà theo tuổi, hi vọng với bài viết này sẽ có thể giúp bạn lựa chọn hướng nhà cho gia đình mình sao cho phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi.

Thiết kế nhà đẹp –  Thiết kế biệt thự – Thiết kế nội thất

Nhà đẹp 1 tầng – Nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà đẹp – Thiết kế nhà ống

 

Nguồn: maunhadep902.com