Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp chi phí thấp
Rate this post

Nhà mái thái hiện đang là một trong những kiểu kiến trúc được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu những ưu điểm về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, nhà mái thái khẳng định sức hút của mình từ nhà ở thông thường đến biệt thự cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nhà mái thái cũng như những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp giá rẻ.

1. Đặc điểm nhà mái thái

Đặc điểm chính của những mẫu nhà mái thái hiện nay chính là dạng mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Đây là loại mái đẹp với kiến trúc Thái Lan và thực hiện khá cầu kỳ. So với những kiểu nhà khác thì nhà mái thái có xu hướng tốn kém hơn. Những kiểu nhà mái thái được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là nhà cấp 4 mái thái và nhà mái thái 2, 3 đến 4 tầng. Những biệt thự cao cấp cũng sử dụng loại mái này rất nhiều. Mái thái mang đến kiến trúc tổng thể vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng. Cho dù là những thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng mái thái đẹp sẽ mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà. Chính vì vậy mà những mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại ngày càng trở nên phổ biến.

2. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và giá rẻ

Bên cạnh ưu điểm về tính thẩm mỹ, những mẫu nhà mái thái còn có những ưu điểm về công năng sử dụng. Mái thái có tính năng chống nóng, chống ồn và chống thấm rất lý tưởng. Đó là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn kiến trúc này cho ngôi nhà của mình. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp và giá rẻ luôn dành được sự quan tâm hàng đầu đối với những người có ý định xây nhà. Dưới đây là một số gợi ý nhà mái thái đẹp bạn có thể tham khảo.

2.1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái giá rẻ hiện là mẫu nhà nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Đây là lựa chọn những diện tích đất nhỏ hẹp và có mức chi phí xây dựng hạn chế. Với kiểu nhà này, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhưng vẫn có được ngôi nhà hiện đại, sang trọng. Nhà ống 2 tầng mái thái thường được xác định ở đô thị, nơi có những hạn chế về diện tích đất ở.

2.2. Nhà 2 tầng chữ L

Nhà 2 tầng mái thái chữ L được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại được sử dụng rất nhiều tại khu vực nông thôn. Tùy theo diện tích đất, chi phí xây dựng và nhu cầu sử dụng mà có thể xây dựng nhà to hay nhỏ. Tuy nhiên, những ngôi nhà 2 tầng mái thái chữ L đều mang đến cảm giác sang trọng và thoải mái.

2.3. Nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Sự đa dạng trong thiết kế không thể hiện nay mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi muốn xây nhà. Bên cạnh những mẫu nhà quen thuộc thì nhà 2 tầng mái thái hiện đại mang lại rất nhiều sự thích thú. Những chi tiết thiết kế ngoại thất thân thiện nhưng sắc sảo mang đến cho ngôi nhà sự ấn tượng đặc biệt. Đặc biệt, những không gian mở được chú ý để đón ánh sáng và giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên.

Có thể nói, những ngôi nhà 2 tầng mái thái luôn là lựa chọn nhận được nhiều sự quan tâm. Đó là bởi không gian sử dụng phù hợp với gia đình nhiều thế hệ hay cả những gia đình trẻ. Đặc biệt, nhà mái thái được yêu thích bởi tổng thể kiến trúc đẹp và sang trọng. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp giá rẻ hy vọng sẽ mang lại cho bạn những gợi ý lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chi tiết.