Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ ứng với 12 con giáp
5 (100%) 1 vote

Trong cuộc đời mỗi con người thường dành 1/3 quỹ thòi gian của mình nghỉ ngơi trên giường, thế mới biết giấc ngủ rất quan trọng giúp ta phục hồi cơ thể và lấy lại năng lượng cho ngày mới. Từ góc nhìn phong thủy, việc đặt giường đúng cách sẽ góp phần giúp cho gia chủ thêm ngon giấc. Tuy nhiên nếu đặt sai vị trí có thể gây rắc rối đặc biết cho chủ nhân của nó. Theo phong thủy, việc đặt giường ứng với vị trí 12 con giáp có những cấm kị rất rõ ràng tương ứng với 12 con giáp của gia chủ.

1.Đối với người tuổi Tý

Nếu đặt giường ở vị trí hướng Nam Ngọ thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng nam Mùi thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng Đông Bắc thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

2.Đối với người tuổi Sửu

Nếu đặt giường tại vị trí hướng nam Mùi thì tình cảm vợ chồng không được hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Thìn thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Mão thì gia đình sẽ hiếm con cái.

3.Đối với người tuổi Dần

Nếu đặt giường ở vị trí hướng tây Nam thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông bắc thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Thân thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

4.Đối với người tuổi Mão

Nếu đặt giường ở vị trí hướng tây Dậu thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Tuất thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Mão thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

5.Đối với người tuổi Thìn

Nếu đặt giường ở vị trí hướng tây Tuất thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng nam Mùi thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Mão thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

6.Đối với người tuổi Tỵ

Nếu đặt giường ở vị trí hướng bắc Hợi thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Thìn thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Thân thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

12 con giáp có hướng kê giường khác nhau.
12 con giáp có hướng kê giường khác nhau

Người đông tấy tứ mệnh nên đặt giường ở vị trí nào? Xem tiếp

7.Đối với người tuổi Ngọ

Nếu đặt giường ở vị trí hướng bắc Tý thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng bắc Sửu thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng bắc Sửu thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

8.Đối với người tuổi Mùi

Nếu đặt giường ở vị trí hướng bắc Sửu thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Tuất thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng Đông Mão thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

9.Đối với người tuổi Thân

Nếu đặt giường ở vị trí hướng đông Dần thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng nam Mùi thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Thân thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

10.Đối với người tuổi Dậu

Nếu đặt giường ở vị trí hướng đông Mão thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Thìn thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng bắc Sửu chủ sẽ hiếm con cái.

11.Đối với người tuổi Tuất

Nếu đặt giường ở vị trí hướng đông Thìn thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng bắc Sửu thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng đông Mão thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

12.Đối với người tuổi Hợi

Nếu đặt giường ở vị trí hướng nam Tỵ thì tình cảm vợ chồng và gia đình không hòa thuận. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Tuất thì gia chủ thường gặp bệnh tật và tai nạn. Nếu đặt giường tại vị trí hướng tây Thân thì gia chủ sẽ hiếm con cái.

Phong thủy theo tuổi, hướng giướng, hướng nhà đến môi trường xung quanh, tát cả đều ảnh hưởng đến phong thủy tốt xấu của toàn bộ ngôi nhà. Một ngôi nhà thiên-địa-nhân thuận lợi là cảnh giới tối cao mà phong thủy theo đuổi. Nhưng với môi trường sống hiện đại làm sao chọn được phong thủy thích hợp nhất? Mọi thắc mắc về giải đáp phong thủyvà yêu cầu thiết kế nhà ở xin vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn và lên phương án xây dựng phù hợp nhất với gia đình bạn. Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


Thiết kế nhà đẹp –  Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nội thất

Nhà đẹp 1 tầng – Nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà đẹp – Thiết kế nhà ống

Nguồn: maunhadep902.com