Mẫu nhà phố đẹp – NP11
5 (100%) 1 vote
[MAUNHADEP902] – Mẫu nhà phố đẹp đang là xu hướng lựa chọn của chủ đầu tư phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại. Kiến trúc sư 902 Studio đưa ra hàng loạt mẫu thiết kế nhà phố đảm bảo chất lượng sống cho gia đình bạn.

Mẫu nhà phố đẹp - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – NP11

Mô tả công trình mẫu nhà phố đẹp :

Chủ đầu tư: Ngô Văn Cảnh

Diện tích xây dựng: 150 m2, nhà lô 3 tầng, tổng diện tích 318 m2

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế kiến trúc 902 Studio

Mẫu nhà phố đẹp :

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 1 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Phối cảnh 1 – NP11

Công trình là 1 câu chuyện dài của kiến trúc sư  902 Studio và chủ nhà. Chủ nhà là 1 nhiếp ảnh gia với tình yêu thiên nhiên rất lớn và anh muốn ngôi nhà của mình là một ngôi nhà xanh, nghĩa là có nhiều cây xanh và thông thoáng.

Để giải quyết câu chuyện này các kiến trúc sư của 902 studio đã đưa ra rất nhiều giải pháp và cuối cùng ngôi nhà cũng được hình thành dựa trên tiêu chí tiết kiệm năng lượng, thông gió chiếu sáng tốt và nhiều cây xanh mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà

Thiết kế nhà phố - Phối cảnh 2 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Phối cảnh 2 – NP11

Như các bạn đã biết trái đất ngày càng nóng lên nó khiến cho  môi trường ngày càng khắc nhiệt. Con người chúng ta phải đối mặt với khí hậu ngày càng nóng lên cộng với sự đô thị hóa ngày càng nhanh khiến cho con người dần mất đi những khoảng xanh mà thay vào đó là quá trình bê tông hóa diễn ra nhanh chóng trong các đô thị.

Mẫu nhà phố đẹp   - Phối cảnh 3 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Phối cảnh 3 – NP11

Phía sau nhà do phải tiếp nhận ánh nắng hướng tây lên đòi hỏi phải giải quyết tốt phần chắn nắng cho ngôi nhà. Chúng tôi đưa đến cho ngôi nhà 1 hệ thống chắn nắng xanh bằng những dàn cây vừa chắn nắng chắn ồn mà tạo cho không gian sống tràn ngập màu xanh và thiên nhiên.

Mẫu nhà phố đẹp   - Mặt cắt - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Mặt cắt – NP11

Mặt đứng công trình chúng tôi sử dụng hệ lam sắt chay ngang công trình được liên kết với những tấm thép lập là tạo cho công trình 1 lớp áo giúp giảm thiểu ánh nắng và bụi bẩn trực tiếp tác động vào không gian sống cũng như an ninh của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố đẹp   - cầu thang - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – cầu thang – NP11

Phía trong lớp nan sắt là hệ thống cây xanh giúp chống ồn và  nó như 1 lớp lọc không khí trước khi đến không gian sống của ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố - tiểu cảnh 1 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – tiểu cảnh 1 – NP11

Với công trình này, tiêu chí mà chúng tôi đưa ra là phải tránh thật nhiều các tác động xấu mà môi trường mang lại cho con người, mang đến cho chủ nhân những khoảng cây xanh và không khí trong lành.

Thiết kế nhà phố - tiểu cảnh 2 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – tiểu cảnh 2 – NP11

Với công trình này, tiêu chí mà chúng tôi đưa ra là phải tránh thật nhiều các tác động xấu mà môi trường mang lại cho con người, mang đến cho chủ nhân những khoảng cây xanh và không khí trong lành.

Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp :

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Uông Bí – NP10

Thiết kế nhà ống hiện đại – NP12

Thiết kế nhà phố đẹp – NP13

Mặt bằng mẫu nhà phố đẹp :

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 1 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 1 – NP11

Tầng 1 là không gian kinh doanh của ngôi nhà đòi hỏi kiến trúc sư phải giải quyết được thông gió và chiếu sáng cho 1 không gian trải dài hơn 27 m. Với không gian này chúng tôi muốn đưa gió và ánh sángvào nhà  bằng 1 giếng trời to và rộng giữa nhà cùng với hệ thống vườn trong nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cũng như điều hòa vi khí hậu của ngôi nhà. Phía trước nhà là 1 gara với hệ thống cây xanh bao quanh như 1 lớp đệm lọc bụi bẩn và tiếng ồn bên ngoài trước khi vào tới không gian phòng tiếp khách và phòng chụp ảnh của ngôi nhà. Phần bếp ăn của ngôi nhà được đưa về phía sau để tận dụng khoảng vườn rộng phía sau. Với hệ thống vườn và bàn ăn ngoài trời để chủ nhà có thể tận hưởng những bữa ăn với không gian thiên nhiên bao trùm.

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 2 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 2 – NP11

Tầng 2 +3: Các không gian đều được bao bọc bởi những khoảng xanh. Phía trước nhà là bồn cây lớn, giữa nhà là giếng trời và vườn trong, sau nhà là khoảng vườn phía sau. Việc thông gió chiếu sáng được giải quyết khéo léo với khu vườn giữa nhà nhằm khắc phục nhược điểm của khu đất vì 2 bên điều tiếp giáp với nhà hàng xóm .

Thiết kế nhà phố - Mặt bằng tầng 3 - NP11
Mẫu nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 3 – NP11

Như vậy mỗi không gian trong ngôi nhà đều được giải quyết thông gió chiếu sáng cũng như có cây xanh bao bọc. Với 1 ngôi nhà như vậy chủ nhà như đang ở trong 1 khu resort trong  chính ngôi nhà của mình. Nhờ thông gió tự nhiên mà ngôi nhà như được giải nhiệt tránh phải dùng nhiều các thiết bị điện trong nhà  giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường hơn.

Với mỗi một mẫu thiết kế chúng tôi đều gửi gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm  để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tận tâm khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất cùng với bạn kiến tạo nên nhưng công trình  để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.

 

Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 .

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  902 – Tầng 9 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


Mẫu biệt thự – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn : https://maunhadep902.com/