Tìm hiểu những phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt hiện nay
3.3 (66.67%) 3 votes

(maunhadep902.com) Rất nhiều người hiện nay, không riêng giới trẻ mà còn có cả những người ở độ tuổi trung niên có sở thích thiết kế và khả năng cảm thụ kiến trúc nhưng lại bị hạn chế bởi không được đào tạo một cách bài bản về kiến trúc. Với công nghệ phát triển hiện đại, những phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt ra đời nhằm giúp bạn thoải sức sáng tạo theo sở thích của mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm thiết kế, giúp bạn không cần đào tạo bài bản về kiến trúc nhưng vẫn có thể thể hiện được hết những suy nghĩ và ý tưởng của bản thân.

1. Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một trong những phần mềm thiết kế nội thất ngay bên trong ngôi nhà đặc biệt nó không yêu cầu người dùng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế. Với các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng… bạn có thể download và cài đặt chương trình để trải nghiệm

Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D
Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D

2. Sketchup

Phần mềm này cũng có khá nhiều tính năng như Sweet Home 3D, SketchUp sử dụng thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và thuận tiện. SketchUp cho phép tạo mô hình 3D, vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác, Offset. Bạn có thể download và cái đặt để sử dụng

Phần mềm Sketup chỉnh sửa, vẽ mô hình 3D
Phần mềm Sketup chỉnh sửa, vẽ mô hình 3D

3. Super Home Suite

Super Home Suite là phần mềm vẽ thiết kế nhà đơn giản tiếng việt cung cấp bộ giải pháp thiết kế nhà theo phong cách và sở thích của từng cá nhân. Super Home Suite tích hợp đầy đủ những công cụ vẽ nhà và có thể xem dưới dạng ảnh 3D.

Phần mềm thiết kế nhà Super Home Suite
Phần mềm thiết kế nhà Super Home Suite

4. Autodesk 3Ds Max

Đây cũng là phần mềm thiết kế nhà ở đặc sắc, Autodesk 3ds Max có những công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại. Nó đem lại cho người dùng một công cụ toàn diện về các lĩnh vực thiết kế 3D với một giao diện thân thiện.

Phần mềm có các chức năng hỗ trợ phân tích xử lý hoạt cảnh với độ phức tạp cao và cũng có khá nhiều hiệu ứng hỗ trợ như hạt, nước, sóng, lửa, bóng đổ, tuyết rơi và vô số màu sắc độc đáo khác. Bạn có thể download Autodesk 3Ds Max và cài đặt trên máy tính.

Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max
Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max

5. Home Design 3D

Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt chất lượng cao được ứng dụng trong thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn. Sử dụng hàng loạt những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế.

Phần mềm thiết kế nhà ở Home Design 3D
Phần mềm thiết kế nhà ở Home Design 3D

Trên đây là một số phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng Việt. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những phần mềm thiết kế phù hợp với bản thân để có thể tỏa sức sáng tạo