Thiết kế nội thất quán cafe – NH01
Rate this post
[MAUNHADEP902] – Thiết kế nội thất quán cafe đòi hỏi tính sáng tạo, độc đáo. Các kiến trúc sư 902 Studio đáp ứng nhu cầu đấy của các chủ đầu tư không ngừng đưa ra hàng loạt mẫu thiết kế nội thất quán cà phê mang đậm phong cách riêng.

Thiết kế nội thất quán cà phê - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – NH01

Thiết kế nội thất quán cafe :

Quán cafe là công trình dịch vụ quen thuộc được mở ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các thành phố và đô thị lớn. Nắm bắt được những nhu cầu hẹn hò, thưởng thức đồ uống trong không gian đẹp của người dân, kts đã thiết kế nội thất của quán cafe sao cho phù hợp với nhiều thực khách, đáp ứng nhu cầu sở thích của nhiều người để thu hút lượng khách cho chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất quán cafe - Phối cảnh - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – Phối cảnh – NH01

Hình ảnh hai không gian uống cafe khác nhau. Một bên thanh thoát với những dãy bàn nhỏ bằng gỗ chạy song song, thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã vô cùng thanh lịch. Bên cạnh đó, một không gian khác sang trọng với những bộ salon nhỏ nhắn dành cho hai người, không gian trầm ấm cho những cuộc hẹn hò lãng mạn.

Thiết kế nội thất quán cafe - Phối cảnh 1 - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – Phối cảnh 1 – NH01

Thiết kế hiện đại với đường nét thẳng thanh mảnh, tận dụng gỗ trong đồ nội thất mang đến không gian thân thiện. Dãy bàn dài dành cho những cuộc vui hội họp đông người.

Thiết kế nội thất quán cafe - Phối cảnh 2 - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – Phối cảnh 2 – NH01

Đầy đủ không gian bàn đôi, bàn bốn, các kts 902 Studio luôn tính toán cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi đến quán cafe.

Thiết kế nội thất quán cafe - Phối cảnh 3 - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – Phối cảnh 3 – NH01

Gam màu trầm được sử dụng trong không gian cùng với hiệu ứng từ hệ thống đèn, màu sắc bắt mắt huyền ảo từ các bức tranh mang đến sự cuốn hút kì lạ.

Các mẫu thiết kế nội thất đẹp :

Thiết kế nội thất Salon tóc – NH02

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tại Thanh Hóa – NH03

Thiết kế nội thất quán cà phê đẹp Twitter beans – NH05

Thiết kế nội thất quán cafe - Phối cảnh 4 - NH01
Thiết kế nội thất quán cafe – Phối cảnh 4 – NH01

Cùng trong một không gian rộng lớn, một bên sáng và một bên tối, một bên trâm và một bên được chấm phá thêm sắc màu tạo nên sự thích thú cho người nhìn. Không gian nội thất tuyệt vời này luôn hứa hẹn hội ngộ với những người đã từng đến và thu hút những người chưa từng ghé qua.

Với mỗi một mẫu thiết kế chúng tôi đều gửi gắm vào đó tất cả sự nhiệt huyết, sức sáng tạo và trách nhiệm  để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tận tâm khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất cùng với bạn kiến tạo nên những công trình  để đời mang đậm phong cách, dấu ấn riêng từng người.

 

Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  902 – Tầng 9 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


 Mẫu biệt thự đẹp – Thiết kế biệt thự đẹp  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn : https://maunhadep902.com/