Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa – BT167
5 (100%) 7 votes

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Thanh Hóa – BT167 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng với lối kiến trúc mở, kết hợp với đó là hệ thống mái thái làm tăng thêm vẻ đẹp mềm mại, phù hợp với cảnh quan xung quanh.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển này được hoàn thiện ý tưởng dựa trên  ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư, được các KTS 902 phát triển và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm lâu năm cũng như sự kết hợp nhạy bén của các xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phối cảnh 3D tổng quan mặt tiền phía trước của thiết kế nhà đẹp 2 tầng Tân cổ điển của gia đình chú Thấu – BT167
Phối cảnh 3D tổng quan mặt tiền phía trước của thiết kế nhà đẹp 2 tầng Tân cổ điển tích hợp sân vườn của gia đình chú Thấu – BT167

Mô tả bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng tại Thanh Hóa – BT167

Chủ đầu tư : Chú Thấu

Địa chỉ : Thanh Hóa

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng – BT167

Tầng 1 :255 m2 : Khách + Phòng ngủ + Bếp + ăn + wc

Tầng 2 : 250m2 : 3 Phòng ngủ + Thờ + sinh hoạt chung + 3wc

Giải pháp kiến trúc tổng thể mẫu nhà đẹp 2 tầng nhà chú Thấu:

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển được thiết kế với 2 tầng công năng trên diện tích xây dựng là 255m2, phần diện tích còn lại được sử dụng sẽ chuyển sang mục đích sân vườn.

Kiến trúc Tân cổ điển sang trọng được các KTS 902 thể hiện rõ nét trong bản phối cảnh của thiết kế nhà đẹp 2 tầng – BT167
Kiến trúc Tân cổ điển sang trọng được các KTS 902 thể hiện rõ nét trong bản phối cảnh của thiết kế nhà đẹp 2 tầng – BT167

Mặt tiền mẫu thiết kế vô cùng đơn giản với sự có mặt của đá ốp tường granite vàng nâu ở tầng 1, màu trắng tinh khiết ở tầng 2 tạo nên tổng thể thiết kế vô cùng bắt mắt.

Phối cảnh chi tiết cổng, tường rào được KTS 902 thiết kế hoàn toàn miễn phí
Phối cảnh chi tiết cổng, tường rào được KTS 902 thiết kế hoàn toàn miễn phí
Phối cảnh tổng thế thiết kế nhà đẹp 2 tầng nhà chú Thấu - BT167
Phối cảnh tổng thế thiết kế nhà đẹp 2 tầng nhà chú Thấu – BT167

Công năng mặt bằng các tầng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng Tân cổ điển tại Thanh Hóa – BT167

Mặt bằng tầng 1 - Nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển nhà chú Thấu ở Hưng Yên
Mặt bằng tầng 1 – Nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển nhà chú Thấu ở Thanh Hóa
Mặt bằng tầng 2 - Nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển nhà chú Thấu ở Hưng Yên
Mặt bằng tầng 2 – Nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển nhà chú Thấu ở Thanh Hóa

Hi vọng, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển này sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn tìm mẫu nhà phù hợp. Nếu quý vị yêu thích bất kì mẫu nào của 902 Studio nhưng diện tích đất không phù hợp, đừng lo lắng hãy gửi yêu cầu về 902, đội ngũ KTS sẵn sàng tư vấn và giải đáp lên phương án thiết kế phù hợp với diện tích, kinh phí và yêu cầu của các bạn.

Cũng trong toàn bộ quá trình thi công, xây dựng, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến thi công công trình, hãy liên hệ trực tiếp 0901.728.872 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hồ sơ thiết nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển  – BT167:

Các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kĩ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt….tiểu cảnh sân vườn, tường rào…

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc thiết kế nhà đẹp 2 tầng tân cổ điển tại Thanh Hóa – BT167 đều được tư vấn hợp theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở quý khách vui lòng gọi điện vào hotline 0901.728.872, hoặc gửi yêu cầu tư vấn yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và tư vấn miễn phí.