Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Thái Bình – BT181
5 (100%) 7 votes

Căn biệt thự 3 tầng nhà cô Sim ở Thái Bình được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, với sắc trắng thanh thoát chủ đạo và thiết kế rất thanh lịch quý phái. Biệt thự được thiết kế đồng bộ, từ ngoại thất, nội thất cho đến tiểu cảnh và cổng tường rào đều được chăm chút kỹ lưỡng để đạt được sự giao hòa thẩm mỹ, tất cả phối hợp với nhau kiến tạo nên một căn biệt thự đẹp.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nhà cô Sim - Thái Bình
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nhà cô Sim – Thái Bình

Mô tả mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp – BT181

Chủ đầu tư : Cô Sim

Địa chỉ : Thái Bình

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà cô Sim – Thái Bình

  • Diện tích đất  : 18x25m
  • Tầng 1: 185m2, : 1 Phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 wc chung.
  • Tầng 2: 165m2 : 3 phòng ngủ, 2 wc, 1 sinh hoạt chung.
  • Tầng 3: 110m2   : 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 kho, 1 ăn ngoài trời.
  • Tầng mái: 110m2: 1 phòng giặt, sân phơi

Giải pháp kiến trúc tổng thể thiết kế biệt thự 3 tầng do KTS 902 Studio thiết kế:

Tìm đến sự tư vấn của kiến trúc sư 902 Studio, chủ đầu tư của biệt thự 3 tầng dưới đây hi vọng sẽ tìm được những đơn vị tư vấn thiết kế thực sự có trách nhiệm, uy tín trong việc tư vấn giúp gia đình phương án và ý tưởng thiết kế nhà ở sao cho đẹp nhất: “Tôi định làm nhà đấy, nhưng tôi phải tìm hiểu sau khi xem một vài công trình ở trên trang mạng, tôi có tham khảo vài mẫu ở 902 Studio thấy rất hợp lí, thì tôi tìm tới địa chỉ, cũng nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của các kiến trúc sư bên 902 Studio. Tôi thấy rất thoải mái và phấn khởi vì từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành, hay là do bên thiết kế 902 Studio mát tay mà tôi thấy rất là thuận.” Cô Sim, chủ nhân của mẫu biệt thự 3 tầng BT181 chia sẻ.

Kiến trúc tân cổ điển khoe trọn cột sảnh khỏe khắn, vững trãi

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách Tân cổ điển
Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách Tân cổ điển
Mặt tiền thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
Mặt tiền thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Hình ảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp với dáng mái mansard ốp đá hoa sẫm độc đáo

Tạm rời xa những công trình kiến trúc mái thái đẹp KTS 902 Studio đã thiết kế, ngày hôm nay 902 Studio đem đến cho các bạn công trình với dáng mái Mansard sang trọng rất phù hợp với những kiểu kiến trúc tân cổ điển.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tạo Thái Bình
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tạo Thái Bình

Phần mái Mansard trong mẫu biệt thự 3 tầng – BT181 giống như 1 tầng của ngôi nhà vậy. Phần mái hình thang vuông úp lên nóc nhà tạo nên một không gian rộng, giúp gia chủ có thể làm kho chứa đồ, hoặc phòng giặt phơi. 

Đặc biệt mái Mansard được đổ bê tông 4 lớp đảm bảo che chắn bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi ảnh hưởng của nắng, mưa, gió, bão. Đặc biệt tại phần thân mái có nhiều ô cửa sổ nhỏ xinh được thiết kế theo dáng vòm, dáng vuông mang đến sự mềm mại cho khối kiến trúc.

Với các công trình tân cổ điển như vậy, thì mái Mansard được sử dụng giống như “cá gặp nước vậy”.Kết cấu mái mansard được thiết kế phù hợp với tỉ lệ của đế và phần thân nhà, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. 

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tạo Thái Bình
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp tạo Thái Bình

Công năng mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng – BT181

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Công năng tầng 1 (185m2) bao gồm: 1 Phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ khép kín và 1 wc chung.

Tầng 1 của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mang tới một không gian sang trọng với gara oto hiện đại rộng rãi, phòng khách tân cổ sang trọng, phòng bếp ăn thoáng đãng tiện nghi. Gara được thiết kế cửa cuốn quen thuộc đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà, gara không gian diện tích đủ chưa 2 oto cũng như một số ít đồ đạc dùng đến của ngôi nhà.

Phòng bếp được thiết kế theo dạng hình chữ nhật, gần cửa ra vào thuận tiện cho nấu nướng. Khu vực còn lại là một phòng ngủ khép kín dành cho ông bà và một vệ sinh chung cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mang đến không gian ấm áp và tiện nghi cho ngôi nhà. Khu vực tầng 2 là không gian cho 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn, thiết kế không khép kín, nhưng vẫn cung cấp tiện nghi cho căn phòng.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Tầng 3 có thiết kế nhỏ hơn (110m2) gồm: 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 kho, 1 ăn ngoài trời.

Mặt bằng tầng mái - Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Mặt bằng tầng mái – Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Khu vực tầng áp mái ( 110m2) bao gồm: 1 phòng giặt, sân phơi

Kết luận:

Mẫu biệt thự 3 tầng là một sáng tạo nghệ thuật mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển. Với diện tích 18x25m tọa lạc tại mặt phố sang trọng ở Thái Bình.

Dự kiến xây dựng vào đầu năm, mẫu biệt thự 3 tầng mặt phố ghi điểm trong mắt người nhìn bởi kiến trúc tân cổ điển cách tân với ngoại thất đẹp, khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà biệt thự cùng khu vực.

Đặc biệt ngôi biệt thự sở hữu hệ mái mansard độc đáo được đổ bê tông sau đó tô sơn kẻ chỉ tạo phiến đá giả màu nâm sẫm. Đây chắc chắn là một thiết kế rất đáng tham khảo cho cho các bạn xây dựng một ngôi nhà đẹp.