Những phong cách thiết kế biệt thự mini đẹp 2019
5 (100%) 2 votes

Một không gian sống lý tưởng hiện nay vừa cần đảm bảo tính thẩm mỹ lại đáp ứng được công năng sử dụng. Đó là lý do vì sao những thiết kế biệt thự đang ngày càng được ưa chuộng. Với những hạn chế về diện tích cũng như lợi thế về chi phí xây dựng, những biệt thự mini đang là kiến trúc nhà ở được yêu thích hàng đầu hiện nay. Những phong cách thiết kế biệt thự mini đẹp 2019 dưới đây có thể sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thú vị cho ngôi nhà tương lai của mình.

1. Sức hút của biệt thự mini

Những mẫu thiết kế biệt thự mini hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ai có ý định xây dựng nhà ở tương lai. Biệt thự 2 tầng mini được coi là sự lựa chọn lý tưởng khi có sự tối ưu diện tích lại đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ sang trọng và tinh tế. Bạn có lô đất diện tích vừa phải cùng với chi phí xây dựng không quá lớn? Bạn muốn gia đình có được không gian sống tiện nghi và một ngôi nhà đẹp, sang trọng? Một ngôi nhà biệt thự mini có thể mang đến cho bạn sự hài lòng khi xử lý những những vấn đề này một cách hoàn hảo. Hiện nay, sức hút của biệt thự mini đang ngày càng lớn khi những mẫu thiết kế đáp ứng được những yêu cầu đa dạng về phong cách, cấu trúc cũng như thiết kế không gian sử dụng bên trong.

2. Những phong cách thiết kế biệt thự mini được yêu thích

Một trong những điểm đặc biệt của những thiết kế biệt thự mini chính là những phong cách rất linh hoạt. Mẫu thiết kế biệt thự đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cá tính của gia chủ.

2.1. Biệt thự mini cổ điển

Nhiều người nghĩ rằng phong cách cổ điển thường chỉ phù hợp cho những công trình kiến trúc lớn. Tuy nhiên, không ít những mẫu thiết kế biệt thự mini sử dụng phong cách “trường tồn cùng thời gian” và mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Cho dù diện tích không quá lớn nhưng những nét đặc trưng của kiến trúc cổ điển vẫn đảm bảo chi tiết. Phong cách cổ điển áp dụng cho biệt thự mini sẽ mang đến vẻ đẹp nổi bật và vô cùng tinh tế, sang trọng.

2.2. Biệt thự mini tân cổ điển

Biệt thự phong cách tân cổ điển là một trong những kiến trúc được yêu thích nhất trong nhiều năm trở lại đây. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại mang đến cho những thiết kế biệt thự tân cổ điển nét sang trọng nhưng cũng rất khoáng đạt. Những ô cửa lớn, những nét chấm phá hiện đại hay đôi khi cả những thay đổi tinh tế về cấu trúc giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên rất ấn tượng. Tuy không có diện tích lớn nhưng vẻ đẹp của biệt thự tân cổ điển vẫn mang đến cho gia chủ niềm kiêu hãnh.

2.3. Biệt thự mini hiện đại

So với những thiết kế cổ điển và tân cổ điển thì biệt thự hiện đại không có bất cứ giới hạn nào khi thiết kế. Đây cũng là phong cách được sử dụng nhiều trong thiết kế biệt thự mini. Một biệt thự mini phong cách hiện đại sẽ giải được bài toán không gian nhỏ bởi thiết kế mở và không gian thoáng. Những thiết kế với vật liệu kính có thể mang lại tầm view rộng và ánh sáng, năng lượng vào nhà rất lý tưởng. Ngoài ra, những sân vườn được thiết kế cùng với những biệt thự mini sẽ đảm bảo không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và lý tưởng.

Những phong cách thiết kế biệt thự mini đẹp 2019 trên đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, những kiến trúc biệt thự mini còn có những thiết kế đa dạng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.