Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp
3.5 (70%) 2 votes

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu xây tại khu vực thành phố. Đây là giải pháp cho những diện tích đất có mặt tiền chật hẹp và chiều sâu dài. Nhiều người nghĩ rằng những mẫu nhà ống thường có thiết kế rất đơn giản và không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải không gian nào cũng giống nhau và tùy vào nhu cầu mà các KTS sẽ mang đến bạn giải pháp phù hợp nhất. Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp hy vọng có thể mang đến cho bạn một số gợi ý lý tưởng.

1. Một số mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp

Những mẫu nhà ống 2 tầng ở khu vực dân cư thành phố thường không có nhiều lựa chọn về thiết kế. Tuy nhiên, với sự đầu tư thiết kế chuyên nghiệp thì những chi tiết thay đổi tinh tế có thể mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp khiến bạn bất ngờ.

1.1. Nhà ống 2 tầng mái thái lệch

Đây là mẫu thiết kế nhà ống phù hợp với mảnh đất có mặt tiền rộng. Thiết kế mái thái lệch mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Việc sử dụng mái thái lệch thay vì thiết kế mái thái thông thường sẽ làm nổi bật mặt tiền căn nhà. Với mẫu thiết kế nhà ống này, bạn sẽ thấy ngôi nhà có sự cuốn hút không kém gì những biệt thự mini.

1.2. Nhà ống 2 tầng mái thái giật cấp

Đây cũng là gợi ý phù hợp cho lô đất có mặt tiền 5m. Tùy vào chiều sâu là bao nhiêu mà bạn có thể thiết kế bao nhiêu phòng ngủ. Một thiết kế nhà ống có diện tích là 95m2 sẽ là thiết kế lý tưởng cho gia đình 5 – 6 người. Những không gian phòng khách và bếp ăn sẽ có diện tích khá rộng rãi. Ngoài ra, phòng ngủ và phòng thờ, phòng làm việc, nhà vệ sinh cũng có diện tích khá thoải mái.

1.3. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái

Đây là mẫu nhà được lựa chọn khi bạn có mảnh đất diện tích nhỏ và gặp hạn chế khi thiết kế những không gian trong nhà. Việc bố trí thêm 1 tum ngoài 2 tầng chính sẽ mang đến cho ngôi nhà thêm diện tích sử dụng lý tưởng. Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại và 1 tum có thể tăng thêm diện tích sử dụng nhưng bạn lại chỉ mất chi phí không đáng kể so với việc lên tầng 3. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn giải pháp này thay cho việc lên tầng.

2. Những lý do khiến nhà ống mái thái được yêu thích

Nhà mái thái là kiến trúc nhà ở được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây. Nếu nhà ống được lựa chọn vì giải quyết vấn đề diện tích đất ở thì mái thái mang đến cho kiến trúc nhà đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái có thiết kế sang trọng và bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay. Nhà mái thái có những sự thay đổi linh hoạt theo từng công trình nên tính thẩm mỹ luôn đảm bảo tối ưu. Ngôi nhà sẽ có vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát và nổi bật.

Nhà ống 2 tầng mái thái là lựa chọn lý tưởng cho khu đất diện tích nhỏ và chi phí xây dựng cần tiết kiệm. Kiến trúc mái thái sở hữu nhiều ưu điểm như chống nóng tốt, chống thấm hiệu quả. Phần mái dốc xuống chính là lý do khiến nước không bị đọng lại trên mái và khi có mưa cũng không bị ồn. Những ưu điểm này khiến nhà ống mái thái là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp.

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp trên đây hy vọng mang lại cho bạn những tham khảo phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.