Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2019
Rate this post

Biệt thự luôn là kiểu kiến trúc nhà ở được ưa chuộng và hiện tại đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ. Đó là bởi bên cạnh không gian sử dụng rộng rãi, thiết kế đẹp thì biệt thự cũng không bị lạc hậu theo thời gian. Bên cạnh những mẫu biệt thự truyền thống, sự kết hợp hài hòa giữ những chi tiết hiện đại, sáng tạo với những nét tinh túy của phong cách cổ điể mang đến nhiều sự lựa chọn. Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2019 có thể là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

1. Mẫu nhà ở lý tưởng, tiện nghi

Hiện tại, có rất nhiều loại nhà ở đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau từ căn hộ chung cư đến biệt thự sân vườn… Tuy theo nhu cầu sử dụng, sở thích hay tình hình tài chính mà sự lựa chọn sẽ có sự khác nhau. Biệt thự 2 tầng được coi là mẫu nhà ở lý tưởng khi đáp ứng những nhiều những yêu cầu về không gian sử dụng cũng như mức chi phí xây dựng. Bạn có thể chỉ cần mất 500 – 700 triệu để sở hữu một biệt thự có 3 – 4 phòng ngủ cùng những không gian sinh hoạt chung lý tưởng khác. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình nhiều thế hệ và không có quá đông người. Đặc biệt, biệt thự 2 tầng mái thái còn đáp ứng được những yếu tố về thẩm mỹ và không bị lạc hậu qua thời gian.

2. Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Có rất nhiều phong cách, nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái khác nhau và tùy khu vực, diện tích và chi phí mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp rất được ưa chuộng trong năm 2019.

2.1. Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển

Thực tế, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này không có những chi tiết cổ điển quá đậm mà chỉ có những đường nét phào chỉ bên ngoài. Những cột giả trụ và những ô cửa sổ mái vòm cong đẹp mắt, màu sơn vàng nhạt tạo nên cảm giác cổ điển. Tổng thể kiến trúc không có gì quá phức tạp và đây chính là điểm nhấn mang lại sức hút cho ngôi nhà. Nhìn từ bên ngoài, kiến trúc biệt thự này không khiến bạn cảm thấy nặng nề mà sẽ là cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

2.2. Biệt thự mái thái kiểu Châu Âu

Đây là một trong những phong cách kiến trúc biệt thự được đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của biệt thự 2 tầng mái thái này chính là những đường nét khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Không gian  thiết kế mở chú trọng vào những ô kính lớn tạo nên sự hiện đại khi nhìn tổng thể. Ánh sáng và những luồng gió mát là những gì bạn có thể tận dụng được từ không gian này. Với phong cách này, những chi tiết rườm rà sẽ bị lược bỏ và ấn tượng về các đường nét kiến trúc hiện đại sẽ khẳng định sự đẳng cấp.

 

2.3. Biệt thự 2 tầng mái thái kiểu Nhật

Có thể nói, đây là một trong những lựa chọn khá mới và không phải lúc nào cũng phù hợp để bạn lựa chọn. Bạn có thể nhận thấy phong cách biệt thự 2 tầng mái thái kiểu Nhật qua những đường nét trơn tru, được tinh giản các chi tiết. Một căn biệt thự 2 tầng được lát đá tông trầm nhẹ và mái đổ dốc nhẹ màu sắc xanh ngọc sẽ mang đến không gian sống rất tuyệt vời.

Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2019 trên đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo khi muốn xây biệt thự. Ngoài ra, còn rất nhiều những mẫu biệt thự khác phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.