Những biệt thự 3 tầng chưa bao giờ hết HOT
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu nhà ở hiện nay là vô cùng đa dạng. Những thiết kế biệt thự đẹp từ căn hộ chung cư, nhà ống, nhà cấp 4 hay biệt thự cao cấp mang đến rất nhiều sự lựa chọn. Tùy vào yêu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn kiểu nhà phù hợp. Biệt thự 3 tầng là kiến trúc nhà ở cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến một số những mẫu biệt thự đẹp và công năng sử dụng lý tưởng. Những biệt thự 3 tầng chưa bao giờ hết HOT này có thể mang đến cho bạn những gợi ý thú vị cho ngôi nhà tương lai của mình.

1. Những mẫu biệt thự 3 tầng được ưa chuộng

Cùng với rất nhiều những kiểu nhà từ truyền thống cho đến hiện đại, các mẫu biệt thự 3 tầng luôn là kiến trúc được đặc biệt quan tâm. Dù ở thành phố hay nông thôn thì cũng có những mẫu biệt thự phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu biệt thự 3 tầng được đặc biệt ưa chuộng hiện nay.

1.1. Biệt thự đơn lập sang trọng

Đây là một trong những mẫu biệt thự đi theo xu hướng kiến trúc đơn giản với sự tinh tế phù hợp. Kiến trúc biệt thự 3 tầng đơn lập này thường được thiết kế và xây dựng trên những không gian rộng và thoáng. Sự biệt lập so với không gian chung cùng lối thiết kế độc đáo nhưng hài hòa chính là điểm nổi bật của kiến trúc này. Không gian sống bên trong cũng đảm bảo sự tối ưu từ phòng riêng đến phòng sinh hoạt chung. Đây được coi là kiến trúc biệt thự có thể trở thành lựa chọn được săn đón trong năm 2019.

1.2. Biệt thự 3 tầng hiện đại

Trong nhiều năm trở lại đây, thiết kế biệt thự hiện đại là xu hướng được ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh sự độc đáo, sáng tạo ở tổng thể kiến trúc thì biệt thự 3 tầng hiện đại còn đặc biệt chú trọng đến công năng sử dụng. Thiết kế thông minh, hiện đại và tối ưu của loại biệt thự này phù hợp với những gia đình trẻ và thích sự thoải mái, tiện nghi. Mẫu biệt thự này thường nhấn mạnh vào hình khối và sử dụng màu trung tính để mang lại cảm giác tinh tế cho tổng thể kiến trúc.

1.3. Biệt thự tân cổ điển nhẹ nhàng

Sau nhiều thế kỷ, kiến trúc cổ điển vẫn khẳng định được sức sống của mình trong đời sống hiện đại. Một căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển hiện nay thường được lược bỏ bớt các chi tiết cầu kỳ từ kiến trúc cổ điển để có được sự nhẹ nhàng cần thiết. Kiểu biệt thự này được ưa chuộng suốt nhiều năm qua với điểm nhấn là màu sắc trang nhã và các chi tiết mái, cổng được làm tỉ mỉ.

1.4. Biệt thự vườn rộng mát

Mẫu biệt thự vườn rất được ưa chuộng vì mang đến không gian thoáng đãng lỹ tưởng. Tuy nhiên, đây là lựa chọn thường được sử dụng ở các vùng nông thôn vì đô thị thường bị hạn chế về diện tích. Thiết kế biệt thự 3 tầng có vườn rộng thường sử dụng mái ngói thái, các hệ thống cửa sổ nhiều và lớn để căn nhà gần gũi với thiên nhiên.

2. Xu hướng kiến trúc được ưa chuộng

Cùng với rất nhiều sự thay đổi kiến trúc ở mỗi thời kỳ khác nhau, những căn biệt thự luôn có vị trí vững chắc qua thời gian. Biệt thự luôn là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng bởi sở hữu những lợi thế về thẩm mỹ, không gian và công năng sử dụng. Bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng của thiết kế bên ngoài thì không gian nội thất biệt thự cũng mang đến rất nhiều cảm hứng. Những biệt thự 3 tầng chưa bao giờ hết HOT trên đây là gợi ý bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn nếu bạn muốn xây biệt thự.