Nhà hướng Tây Nam có nóng không?
3 (60%) 2 votes

(Maunhadep902.com) Rất nhiều người đang có ý định xây nhà theo hướng Tây Nam đều đang rất phân vân và có chung một câu hỏi : “Nhà hướng Tây Nam có nóng không?” Để có câu trả lời cho câu hỏi trên, mời bạn đọc hãy chú ý đọc thật kỹ bài viết dưới đây đến từ 902 Studio.

1. Trả lời câu hỏi: Nhà hướng Tây Nam có nóng không?

Nhà hướng Tây Nam có nóng không?

Khi quyết định xây dựng một ngôi nhà, ngoài các yếu tố như kinh phí xây dựng, diện tích nhà ở, số tầng… thì hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới vận mệnh của ngôi nhfa, sức khỏe của những thành viên sống trong nhà.

Theo KTS của chúng tôi thì việc xây nhà, đặt giường, đặt bếp, cách bố trí nội thất… tất cả đều ảnh hưởng ít nhiều tới sự hòa hợp của các thành viên trong gia đình nói chung và các cặp vợi chồng nói riêng. Theo như phong thủy học, nếu bạn muốn vun đắp tình cảm vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì tốt nhất nên xây phòng ngủ theo hướng Tây.

Khi xây nhà, nếu nhà ở hướng về phía Đông Bắc, Tây Nam là hướng mang đến vượng khí, đề cao hào phú và được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất tốt. Vì vậy, nếu bạn có ý định xây nhà về hướng Tây Nam thì các yếu tố phong thủy vượng khí gặp tài khí được đảm bảo, nhất định bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp, phúc lộc song toàn.

Mọi người thường sợ rằng khi xây nhà hướng Tây Nam sẽ bị nóng, nhưng thực tế thì không phải vậy. Tuy rằng vào thời điểm trưa chiều ánh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp vào hướng Tây, nhưng hướng chịu nóng nhất chính là hướng Tây Bắc. Còn hướng Tây Nam chỉ chịu các góc chếch vào thời điểm nắng nóng nhất. Đặc biệt là hướng này thường rất hay đón nhận các nguồn gió tự nhiên thoáng mát nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có dự định xây nhà mình theo hướng Tây Nam.

Xem thêm:

>> Hóa giải bí mật bấy lâu nay mà nhiều người đang thắc mắc: Tại sao làm nhà lại đen

>>> Tuổi xây nhà năm 2018 đẹp nhất định bạn không được bỏ lỡ

2. Dành cho những ai có ý định xây nhà hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam có nóng không?

Hướng Tây Nam là một trong những hướng rất đẹp, nên được lựa chọn khi làm nhà. Nhưng nói đẹp không thì chưa đủ, chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể cái đẹp khi xây nhà hướng Tây Nam mang đến cho bạn qua những thông tin dưới đây:

– Về công việc và sự nghiệp: Xây nhà hướng Tây Nam sẽ mang lại cho bạn sự thành công và ổn định về sự nghiệp sau này.

– Sức khỏe: Đây là hướng có phong thủy tốt, đón nhận được nhiều nguồn dương khí. Như vậy sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ luôn có thể lực dồi dào, có tinh thần sức hoạt động tốt…

– Về gia đạo: Đây là hướng mang nhiều năng lượng, do đó tình cảm giữa các thành viên trong gia đình luôn được vun đắp, đầm ấm và hạnh phúc.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang có ý định xây nhà hướng Tây Nam. Chúc bạn sẽ xây dựng được một ngôi nhà như ý muốn và tuân theo đúng phong thủy. Ghé thăm chuyên mục tin tức của 902 để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích, hấp dẫn một cách nhanh chóng và chính xác nha.