Nhà 2 tầng mái ngói 105m2 4 phòng ngủ siêu đẹp để bạn chọn xây – BT173
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn đang ấp ủ dự định xây nhà, tuy nhiên chưa định hình được thiết kế phù hợp, đồng thờii bạn thấy choáng ngợp trước hàng ngàn phong cách, xu hướng thiết kế nhà đẹp đang thịnh hàng và bối rối không biết chọn mẫu nào cho phù hợp. Đừng lo lắng, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn đơn giản hóa bằng việc giới thiệu các mẫu nhà lý tưởng trong thời gian này, với thiết kế hiện đại hiệu quả, vừa túi tiền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công trình nhà 2 tầng mái ngói được thiết kế cho chủ đầu tư ở Thái Bình dưới đây là 1 ví dụ, ngôi nhà được xây dựng theo phong cách biệt thự hiện đại, nhưng vẫn mang trong mình vẻ đẹp truyền thống Á Đông…phù hợp với nhu cầu không gian nhà ở của nhiều gia đình hiện nay.

Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ
Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ

Mô tả thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 105m2 4 phòng ngủ – BT173:

Chủ đầu tư : anh Viêm

Địa chỉ : Thái Bình

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong nhà 2 tầng mái ngói nhà anh Viêm:

Diện tích khu đất : 280m2 
Tầng 1 : 105m2 : Phòng khách + bếp + ăn + wc + Phòng ngủ
Tầng 2:104m2 : Phòng thờ + 3 phòng ngủ + giặt phơi + wc

Giải pháp kiến trúc tổng thể mẫu nhà 2 tầng mái ngói 105m2 tại Thái Bình:

 

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp BT173
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái ngói đẹp BT173

 

Phối cảnh tổng thể nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ đẹp tại Thái Bình
Phối cảnh tổng thể nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ đẹp tại Thái Bình

 

Mặt bằng tầng 1 - Nhà 2 tầng mái ngói siêu đẹp BT173
Mặt bằng tầng 1 – Nhà 2 tầng mái ngói siêu đẹp BT173
Mặt bằng tầng 2 - Nhà 2 tầng mái ngói siêu đẹp BT173
Mặt bằng tầng 2 – Nhà 2 tầng mái ngói siêu đẹp BT173

–>Những thiết kế “hot” nhất, nhiều người quan tâm nhất hiện nay, xem tại đây:

Hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng mái ngói 105m2 4 phòng ngủ – BT173:

Hồ sơ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đầy đủ các phối cảnh 3d kiến trúc, chi tiết bản vẽ kiến trúc: mặt tiền, mặt đứng, mặt cắt, các mặt bên. Chi tiết thang, cửa, vệ sinh, chi tiết trang trí  (bậc tam cấp, đầu cột, phào chỉ, đắp, chi tiết mái , giàn hoa bê tông,…). Chi tiết bản vẽ kết cấu (móng, chi tiết móng, thang, đan thang, vòm cửa,..) Chi tiết bản vẽ điện, thiết kế điện chiếu sáng, cấp thoát nước sinh hoạt, vệ sinh các tầng. Bảng dự toán chi phí xây dựng…

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc nhà 2 tầng mái ngói 105m2 4 phòng ngủ để bạn chọn xây – BT173 đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy. Tùy theo chi phí xây nhà của bạn dự trù, KTS chúng tôi sẽ phác thảo mặt bằng kích thước các phòng cũng như lựa chọn các vật liệu nội thất nhà đẹp sao cho phù hợp với tài chính để tránh phát sinh.

Để có một thiết kế mặt đứng ưng ý, ngoài làm việc cùng các kiến trúc sư, bạn nên định hình phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho mặt đứng, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho bạn! Với thiết kế nhà 2 tầng mái ngói thái xu hướng cho nhà 2 tầng hot năm 2018, hy vọng bạn sẽ được truyền nhiều cảm hứng và tìm được phong cách phù hợp với ngôi nhà tương lai!

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế vui lòng gọi điện vào hotline: 0901728872, Gửi yêu cầu tư vấn ngay. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng 24h/7 miễn phí.