Mẹo phong thủy phòng khách để rước lộc “ầm ầm”
5 (100%) 2 votes

Việc sử dụng mẹo phong thủy phòng khách có vai trò khá quan trọng trong việc mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho các thành viên của gia đình.

Xu hướng vận dụng mẹo phong thủy  phòng khách đang rất được quan tâm bởi phòng khách thường năm ở trung tâm, nơi tiếp khách và cũng là nơi nhận những âm khí từ trên ngoài vào.

Phong thủy là một phạm trù được đại đa số chúng ta quan tâm. Bởi lẽ theo như quan niệm của mọi người thì việc xem xét và lựa chọn hay làm bất kỳ một điều gì đó đều phải thông qua phong thủy. Có thể khẳng định rằng trong cuộc đời của chúng ta, ai cũng đã từng một lần làm điều gì đó mà bắt buộc phải xem xét kỹ lưỡng yếu tố phong thủy mới dám thực hiện.

Xem phong thủy phòng khách
Xem phong thủy phòng khách

Đặc biệt là trong vấn đề xây dựng nhà cửa của gia chủ, để có thể cất lên một căn nhà khang trang kiên cố, gia chủ đã phải cố gắng tìm tòi, nhờ sự trợ giúp của thầy thợ để biết được yếu tố phong thủy của căn nhà.Việc xây dựng và bài trí phòng khách- nơi trang trọng nhất của ngôi nhà cũng rất quan trọng và chịu ảnh hưởng rất rất nhiều bởi yếu tố phong thủy, vì suy cho cùng phong thủy của phòng khách cũng ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ.

Thế nhưng vấn đề làm sao để có thể xây dựng và bố trí phòng khách cho hợp lí mang lại tài lộc cho gia chủ là một điều rất khó và chắc hẳn rằng đây cũng là điều  mà rất nhiều người đang cố gắng tìm câu trả lời. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này, vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một vài mẹo phong thủy phòng khách giúp tăng tài lộc.

Những mẹo phong thủy phòng khách giúp bạn may mắn nhất

Trang bị ánh sáng đy đủ cho căn phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà, diễn ra các hoạt động sum họp gia đình hay là nơi đón tiếp những vị khách quý đến chơi nhà. Việc bố trí ánh sáng của phòng khách sẽ làm cho bộ mặt ngôi nhà theo đó mà tăng lên hay giảm sút trong mắt mọi người.

Ngôi nhà luôn đầy và đủ ánh sáng nhất là trong phòng khách
Ngôi nhà luôn đầy và đủ ánh sáng nhất là trong phòng khách

Thông thường, ở những căn phòng khách của ngôi nhà cần phải sáng sủa, nếu như ánh sáng phòng khách quá yếu hay tối màu, khi chúng ta bước vào sẽ có cảm giác âm u, nhiều ám khí. Vì thế gia chủ nên trang bị ánh sáng đầy đủ cho ngôi nhà của mình thông qua nhiều biên pháp như thiết kế cửa sổ kính nơi có ánh sáng của mặt trời chiếu qua hay chọn màu sơn tông sáng như xanh lá cây, hồng nhạt, xanh dương,… để tạo độ sáng cho phòng.

Việc thiết kế phòng khách với màu sắc sáng sủa sẽ làm cho vận khí của ngôi nhà cũng như gia chủ được tốt hơn. Đây là mẹo phong thủy phòng khách được áp dụng ở hầu hết các gia đình.

Không nên xây xà ngang bắt trên trần của phòng khách

Trong việc xây nhà, các thợ xây dựng luôn phải thiết kế các xà ngang bắt chéo qua lại trên trần của phòng khách để làm điểm tựa cho mái cũng như ngôi nhà. Vấn đề nằm ở chỗ, khi các xà ngang bắt qua lại như thế trên trần nhà sẽ khiến chúng ta có cảm giác bị đè nén và áp lực rất lớn, khiến chúng ta cảm thấy tinh thần không thoải mái dù bất cứ thời điểm nào dẫn đến phong thủy phòng khách cũng không tốt.

Xà ngang đỉnh và mở cửa gặp vật nhọn không tốt
Xà ngang đỉnh và mở cửa gặp vật nhọn không tốt

Cách khắc phục điểm này để đem lại cho chúng ta sự dễ chịu hơn trong tâm hồn, và đem mại cho ngôi nhà không gian rộng rãi thoáng mát hơn bằng cách thiết kế trần nhà bằng thạch cao, đổ bê tông hay tràn nhựa để che đi những xà ngang trên trần.

Không nên xây dựng vị trí phòng khách nằm đối thẳng với cửa sổ cửa hậu hay nhà vệ sinh

Đây là điều tố kị nhất trong phong thủy của ngôi nhà. Vì cửa là nơi lưu thông khí ra và vào, việc xây dựng cửa chính và cửa phụ theo một đường thẳng sẽ làm cho khí vào và ra ngay lập tức.

Nhiều gia chủ thường rơi vào tình trạng thất thoát tiền tài, tiền chưa vào túi đã ra. Đối với nhà vệ sinh, không nên thiết kế phòng khách có hướng nhìn thấy nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt của gia đình, cảm giác khi chúng ta ở phòng khách nhưng có thể nhìn thấy nhà vệ sinh sẽ khiến chúng ta không thấy thoải mái.

Bố trí các vật dụng trong phòng khách hợp phong thủy

phong thủy phòng khách

Vấn đề bố trí các vật dụng cho phòng khách là việc cần làm sau khi xây dựng xong ngôi nhà và chúng cũng cực kì quan trọng trong việc thể hiện tài vận của ngôi nhà.

Nếu cách bài trí lộn xộn, không bắt mắt phù hợp và không có bố cục hợp lí sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy bố cục không hài hòa, tài vận của nhà ngôi nhà cũng vì thế mà giảm sút. Vì vậy, chúng ta đừng xem nhẹ việc bố trí các vật dụng trong phòng khách, phải làm sao để khi nhìn vào, chúng ta cảm thấy chúng cân đối hài hòa với không gian và màu sắc của phòng khách.

Đó là một vài mẹo phong thủy phòng khách giúp tăng tài lộc cho gia chủ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề thiết kế phòng khách cho gia đình bạn.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


Thiết kế nhà đẹp –  Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nội thất

Nhà đẹp 1 tầng – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu nhà 3 tầng đẹp – Thiết kế nhà ống

Nguồn: maunhadep902.com