Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái 235m2 đẹp ở nông thôn – BT179
5 (100%) 2 votes

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 235m2 đẹp đươc thiết kế cho gia đình ông Hà, với mặt bằng công năng gồm khu phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng thờ. Để tiết kiệm diện tích tầng trệt, mẫu nhà đẹp được thiết kế không gian bếp – gara tách biệt hoàn toàn với nhà chính. Để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về công trình kiến trúc nhà 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ, chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc trưng cơ bản nhất thông qua những nội dung dưới đây.

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói đẹp - BT179
Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói đẹp – BT179

Mô tả mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái ở nông thôn đẹp – BT179

Chủ đầu tư : Anh Hà

Địa chỉ : Nam Định

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói đẹp ở Nam Định

  • Diện tích khu đất : 587m2
  • Tầng 1 : 235m2 : 4 phòng ngủ + Khách + thờ + 3 wc + Bếp + ăn + gara+ kho

Giải pháp kiến trúc tổng thể thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói đẹp:

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở Nam Định
Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở Nam Định

Đối với mẫu nhà 1 tầng đẹp 135m2 của gia đình ông Hà, chúng tôi đã tìm hiểu kĩ lưỡng sở thích màu sắc của ông sau khi quyết định sử dụng gam màu trằng làm gam màu ngoại thất chủ đạo.

Tại sao lại sử dụng màu trắng? Đây là gam màu đơn giản phù hợp với bất kì phong cách kiến trúc nào, màu trắng ở đây không chỉ phù hợp với mệnh Kim của gia chủ mà còn là gam màu rất được gia chủ yêu thích. Trong mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái, kiến trúc sư phủ lên hầu hết các mảng tường tầng 1 mang lại cảm giác không gian được mở rộng và sạch sẽ hơn.

=> Xem thiết kế nhà 1 tầng màu trắng tuyệt đẹp được thi công nhiều nhất thời gian qua.

Bên cạnh đó là các dải sơn màu vàng nhạt tạo điểm nhấn cách điệu, hệ thống các đường phào chỉ ngang tường cũng có tác dụng rất lớn trong việc giảm sự đi sự nhàm chán và khô cứng trong khối kiến trúc.

Tại khu nhà ăn và gara, kiến trúc sư cũng thiết kế kiểu dáng tương tự như nhà chính tạo thành khối kiến trúc tổng thể thống nhất và hoàn chỉnh. Phần chân tường của hai khu nhà cũng được nâng cao hơn và ốp đá màu ghi giúp bảo vệ khối tường không bị nấm mốc, đồng thời tôn lên vẻ bề thế cho công trình.

Bản vẽ ngôi nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 235m2 đẹp
Bản vẽ ngôi nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 235m2 đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế trên diện tích đất 235m2 và khu nhà phụ ở bên cạnh. Nhà mái thái có tỉ lệ cần đối và khối kiến trúc vững trãi, khỏe khoắn được kết nối với nhau tạo nên một công trình đẹp. Tỉ lệ kiến trúc, kết cầu, điện nước được hoàn thiện kĩ thuật cao, đảm bảo công trình luôn bền vững với thời gian.

Phần mái nhà 1 tầng 4 phòng ngủ nhà ông Hà được thiết kế theo kiểu Thái đẹp, mái gồm lớp bê tông chịu lực và lớp ngói bao che được thiết kế với độ hoàn thiện kĩ thuật cao. Với dáng mái xuôi đa chiều, mái thái có độ dốc cao sẽ giúp thoát nước nhanh (đặc biệt trong mùa mưa lũ).

Cả phần mái của nhà ăn và gara đều được thiết kế với kết cấu như nhau, màu mái thuộc màu xanh sẫm tạo sự sang trọng và khác biệt so với các ngôi nhà cùng khu vực.phần mái đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc che nắng, mưa, gió bão và ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu Việt Nam.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Không gian chức năng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được gồm: 4 phòng ngủ + Khách + thờ + 2 wc ở khu nhà chính và  Bếp + ăn + gara+ kho ở khu nhà phụ.

Ngôi nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được xây dựng trên diện tích 235m2, số diện tích còn lại được bố trí làm sân bao quanh ngôi nhà. Khoảng sân rộng rãi không chỉ để thiết kế tiểu cảnh sân vườn mà còn là nơi vui chơi cho trẻ nhỏ.

Xem thêm: 4 thiết kế nhà 1 tầng đẹp 500-800 triệu chẳng kém gì biệt thự cao cấp

                   Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp mọi KTS đều muốn dấu cho riêng mình

Kết luận:

Các bạn có hài lòng với mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói Kiến trúc 902 vừa giới thiệu không? Nhà 1 tầng mái thái đẹp đơn giản nhưng cần óc sáng tạo, sự tinh tế cùng chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, để giúp gia chủ tạo nên được sự phong cách trong hàng vạn các ý tưởng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hồ sơ thiết kế chi tiết hơn. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế rất nhiều các mẫu nhà, các không gian sống lý tưởng khác. Không chỉ vậy, các bạn có thể tự sáng tạo nên ngôi nhà của riêng mình cùng với sự giúp đỡ của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, nhiệt tình.

Kiến trúc 902 Studio cùng đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 về mọi vấn đề nhà cửa, biệt thự, phố, văn phòng, nhà hàng,..thuộc bất cứ phong cách nào. Nếu muốn có một công trình hoàn hảo, đừng ngần ngại nhấc máy hoặc gửi tin nhắn liên hệ với chúng tôi.

  • Hotline: 0901 728 872
  • Email: tuvankientruc902@gmail.com