Điểm danh những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 2019
4.2 (84%) 5 votes

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Ở thời điểm hiện tại, nhà 2 tầng mái thái vẫn là lựa chọn được yêu thích với rất nhiều ưu điểm. Không gian sống phù hợp cho nhiều gia đình, tính thẩm mỹ cao và thiết kế đa dạng. Đó là những lợi thế đặc biệt của kiến trúc nhà ở này. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 2019 rất được ưa chuộng.

1. Xu hướng nhà đơn giản và hiện đại

Được ưa chuộng trong nhiều năm qua, những mẫu nhà 2 tầng mái thái vẫn khẳng định sức hút của mình trong năm 2019. Đây là lựa chọn hàng đầu được tính đến với những ai có nhu cầu xây nhà hướng đến thiết kế hiện đại, đơn giản và có mức chi phí phải chăng. Nhà 2 tầng mái thái có rất nhiều hướng thiết kế khác nhau và phù hợp với đa phần những gia đình có 1, 2 thế hệ cùng chung sống. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái được các kiến trúc sư cũng như các nhà thầu xây dựng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng. Với tính toán hợp lý, bạn có thể sở hữu ngôi nhà tương lai với chi phí tiết kiệm lý tưởng.

2. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 2019

Điểm chung mang tính tương đối của những căn nhà 2 tầng mái thái chính là phần mái. Trên thực tế, những thiết kế nhà ở hiện nay vô cùng đa dạng và bạn có thể có hàng trăm gợi ý để lựa chọn. Sự khác nhau ở mỗi công trình kiến trúc chính là điểm nhấn tạo nên cá tính riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến một số gợi ý mẫu nhà 2 tầng mái thái để bạn có thể tham khảo.

2.1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Nhà ống chính là dạng nhà ở đặc biệt phổ biến hiện nay bởi những hạn chế về diện tích đất xây dựng. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà 2 tầng mái thái đẹp với những thiết kế phù hợp. Đây là mẫu nhà lý tưởng để xây dựng ở các khu thành phố tập trung đông dân cư. Tùy vào khu vực mà những thiết kế có thể khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của mẫu nhà ống 2 tầng mái thái chính là thiết kế khá đơn giản và chi phí thấp.

2.2. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái

Đây là mẫu nhà được yêu thích và có xu hướng xây theo kiểu biệt thự mini. So với những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái thì mẫu nhà vuông có không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của kiến trúc nhà vuông 2 tầng mái thái cũng được đánh giá cao hơn. Mẫu nhà vuông này thường được xây dựng ở diện tích đất rộng hơn nên những phòng chức năng, nội thất đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng. Những mẫu thiết kế hiện đại vẫn là gợi ý được nhiều người yêu thích khi có ý định xây mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái.

2.3. Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Mẫu nhà này là lựa chọn được yêu thích ở những vùng ngoại ô, nông thôn và gia chủ có diện tích đất nền rộng. Nhà 2 tầng mái thái nông thôn được coi là sự kết hợp lý tưởng giữa kiểu dáng kiến trúc nhà hiện đại với không gian thiên nhiên nông thôn xanh mát. Đây là gợi ý phù hợp với những người muốn có không gian nghỉ ngơi yên tính, mát mẻ.

Điểm danh những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 2019 trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin khái quát nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chi tiết.