Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ hiện đại – BT155
3.6 (72.22%) 18 votes

Khi nói đến thi công và thiết các mẫu nhà phố đẹp, nhà 1 trệt 1 lầu nói riêng và việc thiết kế các mẫu nhà đẹp nói chung. 902 Studio tự hào là đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, bằng chứng là khẳng định là các công trình nhà đẹp khắp cả nước và sự hài lòng của khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu nhà phố đẹp hiện đại dưới đây được chúng tôi thiết kế cho gia đình nhà anh Tân ở Thái Nguyên, ngôi nhà với phối cảnh hiện đại, phù hợp với người trẻ thích những điều mởi mẻ, khác biệt.

Cùng chúng tôi tham khảo phối cảnh ngôi nhà 1 trệt 1 lầu kiểu nhà hiện đại, với vẻ độc đáo hơn những kiểu nhà mái ngói truyền thống. Điều đặc biệt nhất trong mẫu nhà này là do chính anh Tân tự lên ý tưởng và nhờ kiến trúc sư hiện thực hóa.

Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại
Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mô tả thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền nhà phố đẹp – BT155

Chủ đầu tư : anh Tân

Địa chỉ : Thái  Nguyên

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong cách hiện đại:

Tổng diện tích đất: 185m2

Tầng 1 : 125m2 : sân trước + Phòng khách + 1 gara + 1 kho + 1 wc chung + 1 phòng làm việc  + bếp + ăn và sân sau.

Tầng 2 : 135m2 : 3 phòng ngủ + 1 wc chung + 1 wc riêng + sân chơi +1 phòng thờ + 1 sân phơi quần áo.

Giải pháp kiến trúc tổng thể kiến trúc ngoại thất mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ ở Thái Nguyên:

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền nhà phố đẹp ở Thái Nguyên
Phối cảnh view 1: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền nhà phố đẹp ở Thái Nguyên

Kiến trúc ngoại thất của mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được thiết kế theo phong các hiện đại và bắt mắt

Nét kiến trúc hiện đại thể hiện rõ trong ngôi nhà của anh Tân, hình khối kiến trúc đơn giản tập trung vào mô tả từng mảng miếng hơn là đi vào việc mô tả chi tiết.

Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại
Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Màu sắc thống nhất trong kết hợp các hình khối mang lại sức hút thống nhất trong mẫu nhà 1 tầng 1 trệt 3 phòng ngủ

Phối cảnh view 3: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại mái bằng có 3 phòng ngủ đẹp ở Thái Nguyên
Phối cảnh view 3: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại mái bằng có 3 phòng ngủ đẹp ở Thái Nguyên

Sử dụng kết cấu mái bằng khiến tổng thế ngôi nhà 2 tầng trở nên thống nhất, tiện nghi hơn bao giờ hết

Khác với hình mẫu mái thái truyền thống xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây, nhà 1 trệt 1 lầu sử dụng kiểu kết cấu mái bằng, cùng với việc kế hợp các hình khối kiến trúc vuông vắn khiến tổng thế ngôi nhà cân đối và hài hòa hơn bao giờ hết. Ở trong các thiết kế mái bằng hiện đại, mái bằng thường có cấu tạo chính như: lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt. Trong hồ sơ thiết kế, phương án thiết kế mái cũng được thể hiện chi tiết trong bản vẽ để chủ đầu tư và đơn vị thi công dễ dàng thực hiện. Mô tả chi tiết các lớp cấu tạo chính như sau:

Lớp kết cấu chịu lực: chịu lực cho mái nhà, về hình thức giống với cấu tạo sàn nhà, bao gồm khối bê tông cốt thép liên kết với nhau, khác biệt ở chỗ phần mái có thêm viền mái, cấu tạo chống thấm và thoát nước cho mái nhà.

Lớp tạo dốc: tạo dốc cần thiết cho mái nhà, phần này nằm trên lớp chịu lực, cấu rạo bằng betong xỉ, betong đá dăm, betong gạch vỡ. Ngoài ra, nó còn tăng khả năng cách nhiệt, làm phẳng lớp chịu lực và tạo điều kiện thi công cho lớp trên.

Lớp chống thấm: chống thấm, chống ngấm và bảo vệ kết cấu của mái. Phần này trên lớp tạo dốc và lớp chịu lực, thường được cấu tạo bằng betong cố thép mac cao. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng thêm độ cứng cho mái. So với mái thái thì phần kết cấu được triển khai đơn giản hơn, việc thi công cũng không tốn nhiều công như những mẫu nhà mái thái. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ đầu tư lo lắng về vấn đề chống nóng cho nhà mái bằng. Điều này chúng tôi cũng tư vấn một số cách cho chủ nhà, đương nhiên, là dù khí hậu có nóng bức như thế nào thì bạn hoàn toàn vẫn có được cảm giác thư thái, thoải mái, mát mẻ trong chính ngôi nhà của mình mà không lo lắng về kết cấu mái. Trên đỉnh mải được tận dụng để téc nước khiến cho ngôi nhà thêm trọn vẹn, giấu được các chi tiết kĩ thuật trên mái.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 3 phòng ngủ diện tích 185m2

Khi thiết kế kiến trúc cũng như mặt bằng công năng cho mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 3 phòng ngủ này, các kiến trúc sư cũng cần xem xát trên tổng thể lô đất cần xây dựng sao cho thiết kế ngôi nhà được hài hòa trong tổng thể nhất.

Mặt bằng công năng mẫu nhà trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng công năng mẫu nhà trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng trong mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại đẹp được quy hoạch trên mảnh đất rộng 185m2, trong đó mặt bằng sàn tầng 1 là 125 m2. Ngoài diện tích xây dựng, khu vực cây, sân chơi cũng được quy hoạch hết sức gọn gàng trong chỉnh thể khu đất của nhà đầu tư.

Đối với bất kì một hồ sơ thiết kế nào, mặt bằng tổng thể của ngôi nhà đều được định hướng miễn phí, cùng với việc thiết kế cổng, hàng rào khi khách hàng sử dụng gói thiết kế ngoại thất của 902 Studio. Các khu vực sân vườn, tiểu cảnh cũng được thiết kế hài, đáp ứng nhu cầu của nười sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 1 cụ thể như sau: 125m2 : sân trước + Phòng khách + 1 gara + 1 kho + 1 wc chung + 1 phòng làm việc  + bếp + ăn và sân sau.

Tận dụng mảnh đất khá vuông vắn khéo léo, ngôi nhà có thiết kế sân trước và sân sau, điều này sẽ mang lại cảm giác ngôi nhà phố. Ngoài 125 m2 xây dựng làm không gian ở thì diện tích còn lại được các kiến trúc sưu bố trí làm không gian sân vườn trước và sau,

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt lầu
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt lầu

Công năng mặt bằng tầng 2 được thiết kế trên mặt sàn

135m2 : 3 phòng ngủ + 1 wc chung + 1 wc riêng + sân chơi +1 phòng thờ + 1 sân phơi quần áo.

Với mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ được thiết kế cho anh Tân ở Thái Nguyên, chúng tôi hi vọng rằng, bạn sẽ có những tham khảo rõ ràng và chi tiết nhất về mẫu nhà phố hiện đại, cũng như các thiết kế nhà 2 tầng nói chung. Còn rất nhiều thiết kế nhà đẹp khác được kiến trúc 902 Studio thực hiện trên khắp cả nước trong thời gian vừa qua. Mọi câu hỏi liến quan đến mẫu thiết kế này và yêu cầu tư vấn thiết kế khác bạn có thể gặp trực tiếp hoặc liên hệ với các kiến trúc sư chúng tôi để nhận được sự giải đáp chính sác nhất.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp đang hot:

15 mẫu biệt thự 2 tầng được ưa thích nhất 2017

Top 9 mẫu trong 999 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất do người dùng bình chọn

Những mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp đang làm mưa làm gió thời gian gần đây

Hãy để chúng tôi hiện thực hóa mong muốn của quý khách hàng. Còn hàng trăm mẫu nhà đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của chúng tôi.

Xin vui lòng sử dụng các thông tin liên lạc dưới đây nếu quý khách muốn được tư vấn hoặc có nhu cầu giải đáp bất kì thắc mắc nào.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch 1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.


Thiết kế nhà đẹp –  Thiết kế biệt thự – Thiết kế nội thất

Nhà đẹp 1 tầng – Nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà đẹp – Thiết kế nhà ống

 

Nguồn: maunhadep902.com